• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Sàn giao dịch phá sản FTX sẽ trở lại

  Pham Daniel05:03 - 1 Tháng Tám, 2023
  1157 lượt xem
  FTX sẽ trở lại

  FTX sẽ trở lại

  Sàn giao dịch tiền điện tử đã phá sản FTX đã có kế hoạch sẽ trở lại thị trường. Kế hoạch được ho đưa ra hôm nay cho thấy kế hoạch giải quyết các khoản nợ.

  Kế hoạch đề xuất định giá các yêu cầu của khách hàng kể từ ngày phá sản. Và hoàn trả cho họ từ việc thanh lý các bất động sản được liên kết với FTX.

  “Chúng tôi rất vui được thực hiện kế hoạch trước khi hết hạn thanh toán cho khách hàng. Và hoàn thành các cuộc điều tra của chúng tôi và chuẩn bị tuyên bố tiết lộ.” Giám đốc điều hành FTX John J. Ray III cho biết trong một tuyên bố .

  Ngoài ra, kế hoạch phân loại những người khiếu nại thành các nhóm khác nhau. Chẳng hạn như nhóm khách hàng Dotcom (sàn giao dịch nước ngoài của FTX), nhóm khách hàng Hoa Kỳ, người nắm giữ NFT và các khiếu nại không bảo đảm chung.

  FTX đã xem xét khả năng khởi động lại công ty, cụ thể là sàn giao dịch nước ngoài. Họ có ý định loại trừ khách hàng Hoa Kỳ truy cập vào nền tảng.

  “Bên nợ [Tập đoàn FTX] có thể quyết định thành lập với sự cộng tác của các nhà đầu tư bên thứ ba. Là một công ty mới ngoài Hoa Kỳ để vận hành một nền tảng nước ngoài.

  Thông tin về việc khởi động lại

  FTX cho biết kế hoạch có thể được sửa đổi dựa trên phản hồi từ các bên tư vấn, bao gồm cả đại diện của ủy ban chủ nợ. Một phiên bản cập nhật dự kiến ​​sẽ được đệ trình vào quý IV năm nay.

  Theo kế hoạch ở dạng hiện tại, sẽ không có sự phục hồi nào đối với các mã thông báo FTT gốc của nó do “đặc điểm giống như vốn chủ sở hữu” của chúng, vì vốn chủ sở hữu thường bị loại bỏ trong các tổ chức lại phá sản của Hoa Kỳ.

  • FTT đã tăng tới 13,4% khi có kế hoạch mới của bất động sản, từ 1,34 đô la lên 1,52 đô la, trước khi giảm xuống còn 1,47 đô la tại thời điểm viết bài.
  • Con số này vẫn thấp hơn 94% so với mức 25 đô la được ghi nhận ngay trước khi FTX ngừng hoạt động vào tháng 11 năm ngoái.
  • Giá trị pha loãng hoàn toàn của mã thông báo hiện là khoảng 478 triệu đô la.

  Các vấn đề vẫn cần được giải quyết bao gồm xác định quy mô dự kiến ​​của các loại yêu cầu bồi thường khác nhau và khả năng thu hồi của chủ nợ, lập kế hoạch giao dịch hoặc chuyển giao yêu cầu bồi thường khi nó có hiệu lực và giải quyết việc quản lý tương lai của sàn giao dịch nước ngoài nếu nó được khởi chạy lại.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *