• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Sàn giao dịch tiền điện tử OKX nộp đơn xin hoạt động tại Pháp

  Pham Daniel05:37 - 23 Tháng Năm, 2023
  623 lượt xem
  OKX nộp đơn tại Pháp

  OKX nộp đơn xin hoạt động tại Pháp

  Sàn giao dịch OKX hôm nay đã thông báo rằng họ đã nộp đơn xin hoạt động tại Pháp. Động thái này đến một tháng sau khi OKX hợp nhất với OKX France.

  OKX hiện là sàn giao dịch tiền điện tử đứng thứ hai về khối lượng giao dịch. OKX cũng là một công ty về công nghệ Web3 hàng đầu. Autorité des Marchés Financiers (AMF) và Autorité Contrôle Prudentiel et de Résolution (ACPR) đặt ra các quy định nghiêm ngặt. Để OKX được chấp thuận cần vượt qua các yêu cầu của hai tổ chức trên.

  OKX cung cấp một bộ sản phẩm và dịch vụ tại Pháp

  Nếu được chấp thuận, OKX sẽ cung cấp một bộ dịch vụ và sản phẩm cho công dân Pháp.

  Pháp được biết đến với khung pháp lý rõ ràng và minh bạch, định vị quốc gia này là trung tâm châu Âu dành cho những người đam mê tiền điện tử và các nhà giao dịch có kinh nghiệm, khiến nó trở thành một thị trường tuyệt vời để OKX tận dụng.

  Bình luận về động thái này, Tim Byun, Trưởng phòng Quan hệ Chính phủ Toàn cầu của OKX cho biết:

  “Quy định DASP của Pháp cung cấp khung pháp lý rõ ràng và an toàn cho các nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số. Cùng với số lượng DASP đã đăng ký ngày càng tăng ở Pháp, OKX mong muốn phát triển hệ sinh thái của Pháp một cách an toàn và lành mạnh. Đối với OKX, ứng dụng này là một cơ hội lớn để thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc hỗ trợ các khung pháp lý mới cũng như lập kế hoạch cho tương lai với MiCA sẽ được triển khai vào năm 2024 cho toàn Liên minh Châu Âu.”

  OKX đã thực hiện các biện pháp để tăng cường tuân thủ quốc tế. Vào tháng 3, sàn giao dịch tiền điện tử đã thông báo rằng họ đang xin giấy phép nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo ở Hồng Kông. Nó hiện được cấp phép ở Bahamas và có giấy phép tạm thời từ VARA ở Dubai . Tuy nhiên, nó gần đây đã tuyên bố ngừng hoạt động ở Canada .

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *