• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Săn Kèo Airdrop LayerZero

  Nguyen Jake09:54 - 9 Tháng Tư, 2023
  602 lượt xem

  Gần đây, Layer Zero đã gây ra sự chú ý lớn khi thông báo rise thêm 120 triệu USD trong vòng gọi vốn Series B, dẫn đến tăng giá trị thị trường lên 3 tỷ USD. Trong bài viết này, Coinplus sẽ hướng dẫn các bạn cách tham gia Airdrop trên Layer Zero để có cơ hội nhận Airdrop trong tương lai nếu dự án ra mắt token nhé!

  LayerZero là gì?

  LayerZero – một giao thức cơ sở hạ tầng chuỗi chéo (cross-chain), sử dụng hình thức mới là Omnichain Dapps (odApps). Kiến trúc của LayerZero cho phép các nhà phát triển tạo ra các odApps dễ dàng, tận dụng khả năng tổng hợp trên các mạng đơn lẻ như Ethereum hoặc Polygon.

  Dự án đã được các quỹ đầu tư lớn đầu tư như FTX Ventures, Andreessen Horowitz, Coinbase Ventures, PayPal Ventures…và dự kiến sẽ thực hiện một airdrop lớn cho người dùng và phân chia cho các dự án khác.

  Một đoạn mã của dự án chứa thông tin về một token lạ tên là ZRO, cho thấy đó có thể là token chính của LayerZero.

  Hướng dẫn làm airdrop LayerZero

  • Bước 1: Truy cập https://stargate.finance/transfer để bridge USDC từ Polygon sang Arbitrum, để hạn chế chi phí thì mình chọn USDC để bridge và né mạng ETH ra
  .
  • Bước 2: Truy cập https://layerzero.bridge.harmony.one/ để bridge BNB sang Harmony, anh em nhớ chú ý ví đích đến bên Harmony phải giống như ví của ae nha. 

  Lưu ý: Sau khi bridge qua Harmony anh em vẫn cần bridge lại Metamask nhé, buộc phải nhập private key của ví Metamask vào Harmony… ở ví Harmony anh em click vào Import —> sau đó chọn private key và nhập vào, Click vào ô màu đỏ như hình để xem ví ETH đúng với ví mình bên Metamask không. (Nhớ lên sàn mua ít ONE về để làm phí bridge lại nha )
  • Bước 3: Truy cập https://bridge.pancakeswap.finance/ để bridge USDC từ Arbitrum về lại Polygon, nãy bước 1 mình bridge qua rồi đó, giờ bridge lại thôi.
  • Bước 4: Truy cập https://theaptosbridge.com/bridge để bridge USDC từ Polygon sang Aptos, sau đó bridge ngược lại… Ở đây tiền của bạn sẽ bị kẹt lại 7 ngày nên cần phải có x2 volume từ bước này. 

  Lưu ý: Để làm được bước này anh em phải đi faucet các token tương ứng:
  • Bước 7: Mint NFT trên https://app.holograph.xyz/ bằng mạng Polygon… sau đó bridge NFT từ Polygon sang Avalanche. 

  Lưu ý: Để bridge qua Avalanche bạn buộc phải tạo 1 bộ sưu tập cùng tên trên Polygon và Avalanche, bấm vào deploy rồi deploy cả 2 mạng.
  • Bước 8: Stake STG
  – Mua Token của Stargate $STG trị giá 1 USD trên Uniswap hoặc bất kì nền tảng mainnet nào.

  – Truy cập trang web: https://stargate.finance/stake

  – Stake token STG mình có được để trở thành một cử tri DAO của Stargate

  Sau khi bạn stake, hãy bỏ phiếu tại đây: https://snapshot.org/#/stgdao.eth

   Deposit 1 loại tài sản sau đó thế chấp đi Borrow. Giữ 1 hôm rồi Repay khoản thế chấp, xong qua hôm sau thì Withdraw tài sản.
  • Bước 10: Tham gia cộng đồng trên Discord và trở thành thành viên tích cực. 

  Lưu ý:

  • Bước 5 tuỳ theo kinh tế của anh em mà chọn vol để đi, không nhất thiết phải đi giống mình.
  • Hãy duy trì hoạt động hàng tuần, hãy thực hiện giao dịch thường xuyên vì có thể dự án trả airdrop theo mức độ tương tác với chain nữa.

  Vậy là xong rồi đó, chúc ae có được 1 chiếc Airdrop xịn xò như Arbitrum nhé.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục