• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Sau Elon Musk, Domino’s Pizza lại đang nhiệt tình shill DOGE

  Robin Wu11:53 - 6 Tháng Tư, 2023
  374 lượt xem

  Dogecoin (DOGE) dường như đã nhận được sự quan tâm từ Domino’s Pizza.

  Cụ thể, chi nhánh tại Vương quốc Anh của chuỗi nhà hàng đã lên Twitter hô hào về DOGE trong những ngày qua.

  Tài khoản Twitter đã đăng logo Domino’s Pizza với meme DOGE. Sau đó đăng “Dogemino’s” trong một tweet vào 05/04. Cộng đồng tiền điện tử đã phản hồi về sự kiện này ngay trong tweet.

  DOGE và Domino’s Pizza

  Sự phổ biến của Dogecoin đã tăng theo cấp số nhân trong những ngày gần đây. Meme coin phổ biến nhất trong ngành tài sản kỹ thuật số đã trở thành đề tài thảo luận mạnh mẽ trong cộng đồng. Chính nhờ Dogefather, Elon Musk và Twitter.

  Giờ đây, mức độ liên quan đó đang tăng lên, vì DOGE đã nhận được lời cảm ơn độc đáo từ Domino’s Pizza. Cụ thể, hai tweet gần đây nhất của thương hiệu Pizza này đều sử dụng tên DOGE hoặc tthêm meme DOGE vào logo của mình. Hơn nữa, cả hai đều nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng Dogecoin.

  Giá Dogecoin mạnh mẽ

  DOGE được ghi nhận đã tăng hơn 30%. Đạt mức cao nhất là 0,1 USD. Meme coin đã trải qua một bước lùi nhẹ sau quá trình tăng giá. Tuy nhiên, độ phủ sóng của DOGE vẫn rất cao. Theo báo cáo của U.Today.

  Giá DOGE ở khung H4. Nguồn: TradingView

  Dòng tweet không phải là dấu hiệu cho thấy DOGE được chấp nhận thanh toán tại nhà hàng. Nhưng nó vẫn khiến cộng đồng phấn khích. Và các bình luận của tweet ghi nhận phản ứng từ người dùng đối với việc DOGE trở thành tài sản kỹ thuật số yêu thích của Domino’s Pizza.

  Theo U.today

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *