• Chia sẻ bài viết

 • Scimitar Capital bán tháo tiền điện tử làm thị trường sụt giảm mạnh

  Pham Daniel04:56 - 10 Tháng Sáu, 2023
  313 lượt xem
  Scimitar bán tiền điện tử

  Scimitar Capital bán tháo tiền điện tử

  Scimitar Capital, một nền tảng giao dịch tiền điện tử đã quyết định bán tiền điện tử của mình. Cộng đồng tiền điện tử tin rằng đây có thể là lý do cho sự sụt giảm của thị trường. Công ty này đã cho biết trong một thông báo:

  “Quỹ của chúng tôi đã đưa ra chiến lược thanh lý các tài sản của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng động thái này sẽ mang lại sự ổn định và cơ hội phát triển.”

  Một tài khoản Twitter có tên Thiccy cho biết Scimitar Capital đã bán số altcoin trị giá 2 tỷ đô. Điều này đã kéo theo một đợt bán tháo trên toàn thị trường. Đáng chú ý Twitter của Scimitar mới được tạo vào tháng 3 năm 2023.

  Thị trường tiền điện tử giảm mạnh

  Quyết định thanh lý tài sản của Scimitar đã khiến cho toàn thị trường giảm mạnh vào hôm nay. Trong đó giá bitcoin đã giảm khoảng 4% trong 24h qua. Vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện ở mức 1,04 nghìn tỷ đô, giảm 5,74% trong 24h qua.

  Các altcoin cũng đã chứng kiến mức giảm mạnh trong 24 giờ qua. Nổi bật nhất là Cardano (ADA) và Solana (SOL) với mức giảm khoảng 24% trong 24h qua.

  Xét tình hình thị trường hiện tại mọi thứ đều đang đi theo hướng tồi tệ. Khởi đầu cho chuỗi ngày u ám này chính là việc SEC gửi đơn kiện Binance và CZ. Kể từ khi thông báo về vụ kiện được đưa ra toàn thị trường đã có sự sụt giảm đáng kể. Không dừng lại ở đó SEC lại tiếp tục đệ đơn kiện một sàn giao dịch khác là Coinbase.

  Thêm vào đó việc thanh lý lượng lớn tài sản của Scimitar như “thêm dầu vào lửa” trong tình cảnh hiện tại. Cho nên điều này dẫn đến việc bán tháo ồ ạt tài sản cũng là điều hiển nhiên.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *