• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  SEC chính thức phê duyệt các quỹ ETF Ethereum giao ngay

  Pham Daniel3 tuần trước
  192 lượt xem
  SEC chính thức phê duyệt các quỹ ETF Ethereum giao ngay

  SEC phê duyệt các quỹ ETF Ethereum giao ngay

  Ủy ban chứng khoán và giao dịch Mỹ (SEC) đã chính thức phê duyệt các quỹ ETF Ethereum giao ngay. Nhiều dơn đăng ký 19b-4 đã được phê duyệt vào thứ 5 vừa rồi.

  Sự chấp thuận này đến sau khi các quỹ ETF bitcoin được phê duyệt vào tháng 1. Không giống như bitcoin, các quỹ ETF ETH sẽ không ra mắt ngay sau khi được phê duyệt.

  “Sẽ mất tối thiểu vài ngày, có thể ít nhất là vài tuần và có thể là vài tháng kể từ khi phê duyệt đến khi ra mắt.” Nhà phân tích James Seyffart của Bloomberg ETF đã tweet về các ETF giao ngay Ether vào thứ Ba.

  Trước đó Seyffart và Eric Balchunas đã dự đoán 25% khả năng các quỹ ETF được bật đèn xanh. Sau đó, họ đã tăng tỷ lệ đó lên 75% khi SEC có các động thái thảo luận.

  ETH đã tăng 28% trong tuần này nhờ sự lạc quan xung quanh việc phê duyệt. Điều này dựa trên nhu cầu tiềm năng rằng một quỹ ETF có thể ra mắt cho ETH. Kể từ khi Bitcoin ETF đi vào hoạt động, chúng đã thu hút được 13,3 tỷ USD dòng vốn vào. Con số này phá vỡ kỷ lục của mọi quỹ ETF trong lịch sử tại thời điểm ra mắt.

  Vào thứ Năm, một cuộc thăm dò trên Twitter từ Bitwise CIO Matt Hougan cho thấy nhiều nhà đầu tư đã mua ETF giao ngay Bitcoin cũng sẽ mua Ether ETF.

  Quan điểm về tiền điện tử dần thay đổi

  Sự thay đổi lập trường nhanh chóng diễn ra sau nhiều cuộc bỏ phiếu chính sách ủng hộ tiền điện tử trong Quốc hội Hoa Kỳ trong tháng này, trong đó nhiều đảng viên Đảng Dân chủ đã phá vỡ hàng ngũ lãnh đạo đảng của họ trong việc hỗ trợ luật ủng hộ tiền điện tử..

  Vào thứ Tư, Hạ viện đã thông qua Đổi mới tài chính và Công nghệ cho Đạo luật Thế kỷ 21 (FIT21) để tạo ra sự rõ ràng về mặt pháp lý được yêu cầu từ lâu đối với tiền điện tử, nhận được sự ủng hộ từ tất cả các đảng viên Cộng hòa cùng với 71 đảng viên Đảng Dân chủ.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *