• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  SEC đang hướng dẫn những đơn đăng ký ETF Bitcoin giao ngay sử dụng tiền mặt

  Robin Wu3 tuần trước
  47 lượt xem

  Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg đã báo cáo rằng SEC đang hướng dẫn những người đăng ký ETF Bitcoin giao ngay sử dụng tiền mặt thay vì các tài sản khác.

  Trong một bài đăng trên X, Balchunas đã viết:

  “Bộ phận Giao dịch & Thị trường của SEC đã tham gia trao đổi với các sàn giao dịch trong tuần này. Cơ quan quản lý muốn các ETF sử dụng tiền mặt và đã yêu cầu họ thực hiện các sửa đổi trong vài tuần tới.”

  Thông thường, một công ty hoặc tổ chức tham gia sẽ cung cấp các tài sản phù hợp. Nó có thể là các loại tài sản vật chất với các giá trị khác nhau phù hợp với quỹ. Trong trường hợp này là Bitcoin và đổi lại nhận được cổ phần của ETF Bitcoin giao ngay. SEC muốn người tham gia sẽ giao tiền mặt để nhận cổ phiếu của ETF.

  Balchunas giải thích rằng việc tạo ra tiền mặt có thể được ưa thích hơn trong trường hợp này. Bởi vì các đại lý môi giới không thể giao dịch bằng Bitcoin. Việc tạo ra tiền mặt sẽ khiến các tổ chức chịu trách nhiệm giao dịch bằng Bitcoin trong khi các nhà môi giới sẽ được phép sử dụng tiền mặt và tránh phụ thuộc vào các thực thể khác. Cách tiếp cận này nhìn chung sẽ mang lại “ít hạn chế hơn”.

  Chỉ có 2 hoặc 3 trong số những đơn đăng ký ETF Bitcoin giao ngay hiện tại có kế hoạch tạo ra tiền mặt. Có nghĩa là các công ty khác có thể phải điều chỉnh nội dung hồ sơ của họ. Hoặc có nguy cơ họ sẽ bị trì hoãn đơn đăng ký.

  Sự phát triển hiện tại không làm thay đổi dự đoán của Balchunas. Ông cho rằng có 90% cơ hội phê duyệt Bitcoin ETF giao ngay vào tháng 1. Đây là là một “dấu hiệu tốt” và nó cho thấy SEC đã có định hướng cho tương lai.

  Hiện tin đồn về ETF Bitcoin vẫn chưa được xác minh

  Balchunas không cung cấp bất kỳ nguồn tin nào về tin đồn này. SEC cũng cung cấp rất ít thông tin chi tiết về cách họ tương tác với đơn đăng ký ETF Bitcoin.

  Tuy nhiên, SEC đã bắt đầu tìm kiếm thông tin đầu vào về các ứng dụng ETF khác nhau bắt đầu từ cuối tháng 9. Điều này làm tăng độ tin cậy cho tin đồn rằng tiền mặt có thể là một trong những ý tưởng được đưa ra. Mặt khác, những câu hỏi đó tập trung vào những tranh cãi đã biết chẳng hạn như những lo ngại xung quanh việc thao túng thị trường và các thỏa thuận chia sẻ giám sát.

  SEC dự kiến ​​​​sẽ phê duyệt hoặc từ chối ETF Bitcoin giao ngay vào đầu năm tới. Bởi vì đơn đăng ký ETF Bitcoin từ ARK Invest có thời hạn chót là 10/01/2024.

   

  Theo Cryptoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance square: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Youtube: CoinplusTV

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *