• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  SEC gặp Hashdex để thảo luận về đề xuất Bitcoin ETF

  Robin Wu04:24 - 1 Tháng Mười Hai, 2023
  103 lượt xem

  Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã gặp Hashdex. Đây là đơn vị mới nhất đăng ký Bitcoin ETF trong tuần này. Thông tin theo một biên bản vào 29/11.

  Cuộc thảo luận diễn ra vào thứ Hai liên quan đến đề xuất thay đổi quy tắc để cho phép NYSE Arca niêm yết và giao dịch cổ phiếu Bitcoin ETF của Hashdex.

  Hai cá nhân từ Văn phòng Chủ tịch của SEC đã gặp ba thành viên Hashdex và một thành viên NYSE Arca. Thành viên của công ty luật Wilson Sonsini Goodrich & Rosati cũng tham dự.

  Một số cá nhân tương tự đã gặp nhau để thảo luận về ETF với Phòng Giao dịch và Thị trường của SEC. Cuộc trò chuyện diễn ra vào 13/10.

  Hashdex có kế hoạch thêm BTC giao ngay vào ETF tương lai

  Hashdex đề xuất cơ cấu quỹ của mình bằng cách tìm nguồn cung ứng hoàn toàn các vị trí Bitcoin giao ngay trong sàn giao dịch tương lai được quản lý của CME. Nó sẽ tách biệt ETF này khỏi các thị trường giao ngay bên ngoài. Qua đó giải quyết các mối lo ngại pháp lý về khả năng thao túng trên các sàn giao dịch. Hashdex sẽ tránh kiểm soát chúng hoàn toàn. Họ chỉ can thiệp vào thị trường tương lai CME được quản lý.

  SEC đã công bố thông báo trì hoãn  đề xuất được đề cập vào 15/11. Điều này yêu cầu cơ quan phải ra quyết định xem có nên từ chối thay đổi quy tắc trước 01/01/2024 hay không.

  Cho đến nay, không có quỹ ETF giao ngay nào liên quan đến Bitcoin hoặc Ethereum được phê duyệt ở Hoa Kỳ. Hashdex cũng là một trong nhiều nhà quản lý tài sản có đơn đăng ký đang chờ xử lý.

  Các ứng viên cạnh tranh khác bao gồm gã khổng lồ tài chính BlackRock và Fidelity cũng như các công ty khác như Ark Invest, Invesco, Grayscale và Bitwise.

   

  Theo Cryptoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance square: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Youtube: CoinplusTV

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *