• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  SEC kiện Richard Heart vì bán chứng khoán HEX chưa đăng ký

  Pham Daniel11:27 - 31 Tháng Bảy, 2023
  1802 lượt xem
  SEC kiện HEX

  SEC kiện Richard Heart vì bán HEX

  Ủy ban chứng khoán và giao dịch Mỹ (SEC) đã đệ đơn kiện Richard Heart vì bán HEX. Richard Heart là đồng sáng lập giao thức HEX và PulseChain.

  SEC cho rằng Heart đã huy động được 1 tỷ đô từ việc bán token của HEX, PulseChain và PulseX. SEC tuyên bố rằng cả ba token đều được coi là chứng khoán chưa đăng ký.

  Mặc dù SEC đã phát hiện ra lỗi trong việc bán những tài sản này. Nhưng ủy ban cũng cáo buộc doanh nhân liên tục quảng cáo các khoản đầu tư này. Gọi nó là một con đường dẫn đến sự giàu có hoành tráng cho các nhà đầu tư. Cơ quan này cáo buộc Heart khi cung cấp sản phẩm stake liên quan đến token này. Các gói này có khả năng trả lại tới 38% cho các nhà đầu tư.

  SEC lưu ý rằng những hành động này không an toàn cho các nhà đầu tư, do đó biện minh cho các cáo buộc chống lại doanh nhân

  “Heart đã kêu gọi các nhà đầu tư mua chứng khoán tài sản tiền điện tử trong các dịch vụ mà anh ấy không đăng ký được. Eric Werner, Giám đốc Văn phòng Khu vực Fort Worth cho biết: “Hành động này nhằm bảo vệ công chúng đầu tư và buộc Heart phải chịu trách nhiệm về hành động của mình.”

  Những vụ kiện của SEC

  Việc SEC buộc tội Richard Heart không gây ngạc nhiên cho các thành viên của hệ sinh thái tiền điện tử. Vì họ đã quen với các vụ kiện của cơ quan này.

  Trước đó SEC đã nhiều lần kiện các doanh nghiệp tiền điện tử. Trước đó cả Coinbase là Binance đều là nạn nhân của cơ quan này!

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *