• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  SEC Nigeria đưa ra cảnh báo thứ 2 đối với Binance

  Pham Daniel10:23 - 30 Tháng Bảy, 2023
  290 lượt xem
  SEC Nigeria cảnh báo Binance

  SEC Nigeria cảnh báo Binance lần 2

  Ủy ban chứng khoán và giao dịch SEC Nigeria đã đưa ra cảnh báo thứ 2 với Binance. SEC cáo buộc Binance đã hoạt động ở quốc gia này mà chưa ký.

  SEC đã cảnh báo sàn giao dịch này một lần trước đó. “Bất kỳ ai đầu tư và giao dịch với Binance đều phải tự chịu trách nhiệm”.

  Đây là lần thứ 2 cơ quan này cảnh báo Binance ở quốc gia này. Vào đầu tháng 6, SEC Nigeria đã yêu cầu Binance ngừng hoạt động ngay lập tức.

  Lần cảnh báo thứ 2 cũng tương tự như lần đầu tiên. SEC đã yêu cầu Binance ngừng kêu gọi đầu tư ở quốc gia này.

  Khó khăn của Binance trong thời gian gần đây

  Trở lại vào tháng 6, các nhà chức trách Pháp đã thực hiện một chuyến thăm tại chỗ tới Binance khi các báo cáo cho rằng sàn giao dịch toàn cầu đang phải đối mặt với một cuộc điều tra của chính quyền Pháp. Tuy nhiên, sàn giao dịch toàn cầu nói rằng chuyến thăm tại chỗ là “một phần của nghĩa vụ pháp lý mà tất cả các tổ chức tài chính phải tuân thủ.” Họ nói thêm rằng họ đã dành “thời gian đáng kể” và các nguồn lực để hợp tác với “cơ quan thực thi pháp luật trên toàn cầu”.

  Binance cũng đã rút khỏi nhiều quốc gia châu Âu vì gặp khó khăn trong việc đăng ký. Châu Âu gần đây đã thông qua Đạo luật thị trường tài sản tiền điện tử (MiCA), nhằm mục đích điều chỉnh ngành công nghiệp tiền điện tử.

  Tuần trước, Binance đã “chủ động” rút đơn xin hoạt động tại Đức, mặc dù các báo cáo trước đó đã tuyên bố rằng BaFin – cơ quan quản lý của Đức – đã từ chối cấp giấy phép vào tháng trước. 

  Vào tháng 6, Binance cũng đã công bố kế hoạch rời khỏi Hà Lan và Síp . 

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *