• Chia sẻ bài viết

 • Sei Network (SEI) Airdrop yêu cầu xác minh khuôn mặt

  Robin Wu10:07 - 27 Tháng Năm, 2023
  1914 lượt xem

  Tất cả các đợt airdrop lớn trong năm 2022-2023 đều là mục tiêu của “những kẻ lạm dụng.” Họ tận dụng các chiến thuật gian lận xảo quyệt để nhận được phần thưởng tối đa. Sei Network (SEI) quyết định bảo vệ mình khỏi điều đó bằng công cụ thế hệ mới. Liệu họ có thể lọc ra tất cả những kẻ xấu bằng phần mềm BotBasher không?

  Sei Network (SEI) yêu cầu những người săn airdrop chứng minh họ là con người

  Sei Network (SEI) đã chia sẻ một thông báo chính thức vào hôm nay ngày 27/05. Nội dung nói rằng tất cả những người quan tâm đến việc nhận phần thưởng airdrop đều phải đạt trạng thái đã được xác minh. Điều này chỉ có thể đạt được sau khi kiểm tra “bằng chứng về tư cách cá nhân”.

  “Verified Seilor” là một bot trên máy chủ Discord được nâng cấp của Sei Network (SEI). Để nhận được huy hiệu này, người dùng phải vượt qua kiểm tra danh tính trên nền tảng BotBasher:

  Vai trò “Verified Seilor” là gì?

  Đó là huy hiệu xác thực của bạn, chứng tỏ bạn là một người dùng thực sự. Khó hơn bao giờ hết để biết đâu là người là người dùng và đâu là bot. Chúng tôi coi trọng người dùng của mình chứ không phải bot

  BotBasher cho phép người dùng Discord liên kết thông tin xác thực cá nhân của họ. Bao gồm ảnh và video để xác minh sinh trắc học với tài khoản này hoặc tài khoản kia.

  Do đó, người dùng nên cung cấp cho đối tác của Sei Network (SEI) video tự chụp chính mình. Qua đó chứng minh rằng họ không sử dụng bot để tối đa hóa phần thưởng của mình.

  Token Sei Network (SEI) sẽ được phân phối giữa những người tham gia mạng thử nghiệm được khuyến khích của nó. Tổng cộng 1% nguồn cung SEI ròng sẽ được phân bổ cho airdrop.

  Mạng lưới Sei (SEI) có gì đặc biệt?

  Airdrop của Sei Network (SEI) đang được các “thợ săn phần thưởng” trên toàn cầu vô cùng mong đợi. Như đã đề cập trước đây, những kẻ bất lương đã tung ra SEI giả để đánh cắp tiền từ người dùng.

  Sei Network (SEI) tự quảng cáo là blockchain Layer 1 dành riêng cho ngành đầu tiên. Nó cố gắng đạt được độ chính xác của giao dịch 500 ms không thể tin được và đảm bảo lưu thông 20.000 thao tác/giây.

  Vào tháng 04/2023, blockchain đã huy động được 30 triệu USD trong hai vòng gọi vốn. Nó đã đẩy định giá của Sei Network (SEI) lên hơn 800 triệu USD. Jump Crypto, Distributed Global, Multicoin Capital đã hỗ trợ chuỗi khối trong các nỗ lực gây quỹ của nó.

  Theo U.today

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục