• Chia sẻ bài viết

 • Shiba Inu Whale Unstake 4.000 tỷ $SHIB và chuyển chúng sang Binance

  Robin Wu12:28 - 10 Tháng Sáu, 2023
  252 lượt xem

  Cộng đồng Shiba Inu dậy sóng sau khi dữ liệu từ Ethereum cho thấy hơn 4.000 tỷ $SHIB trị giá hơn 31 triệu USD đã unstake và chuyển sang sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance.

  Cá voi di chuyển 4.000 tỷ $SHIB

  Giao dịch 4.000 tỷ $SHIB ngoạn mục đã được hoàn thành trong vòng một giờ. Toàn bộ token chuyển đến một ví được liên kết với Binance. Giao dịch được phát hiện bởi dịch vụ giám sát cá voi tiền điện tử Whale Alert. Động cơ đằng sau giao dịch hiện không rõ ràng. Cũng không rõ ai đứng đằng sau nó. Việc chuyển sang một nền tảng giao dịch tiền điện tử cho thấy cá voi đã hủy đặt cược $SHIB đang tìm cách bán chúng.

  Điều này ảnh hưởng tới $SHIB như thế nào?

  Hệ quả của giao dịch lớn này đến $SHIB khá rõ ràng. Nguồn cung lưu hành của Shiba Inu đã tăng 1%. Nâng tổng nguồn cung lên 578.900 tỷ $SHIB. Ngược lại, số lượng token stake đã giảm xuống còn 10.440 tỷ SHIB. Dữ liệu thu thập từ Shibburn.com .

  Kể từ khi $SHIB được ra mắt, khoảng 410.630 tỷ token đã bị đốt.

  Shytoshi Kusama – nhà phát triển chính của SHIB đã chia sẻ suy nghĩ của mình về mối quan hệ giữa giá và lượng token $SHIB được đốt. Theo Kusama, giá $SHIB không thể chỉ bị ảnh hưởng bởi số lần đốt. Và cần nhiều lần đốt hơn để giá của nó thay đổi .

  Gần đây, nhóm Shiba Inu đã tiết lộ những điểm phức tạp của cơ chế ghi SHIB trên mạng Shibarium Layer 2. Mạng này hiện đang hoạt động ở chế độ thử nghiệm beta.

  Mỗi giao dịch xảy ra trên Shibarium có một khoản phí bằng $BONE. Khoản phí này được khóa trong một hợp đồng. Nhóm sẽ nhận được 30% số tiền đó để bảo trì mạng và 70% bị đốt cháy. Các ảnh chụp màn hình được chia sẻ gần đây cho thấy rằng phí chỉ có thể được đốt khi hợp đồng chứa hơn 10 BONE. Sau đó, các token có thể được chuyển đổi thành SHIB và bị đốt cháy.

  Theo Cryptoglobe

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *