• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Singapore cam kết 112 triệu đô để hỗ trợ công nghệ Web3

  Pham Daniel09:47 - 7 Tháng Tám, 2023
  350 lượt xem
  Singapore hỗ trợ Web3

  Singapore cam kết 112 triệu đô để hỗ trợ các công nghệ Web3

  Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) đã cam kết 112 triệu đô để hỗ trợ các giải pháp công nghệ như Web3. Trong 1 thông báo MAS đã nhấn mạnh rằng số tiền này sẽ được sử dụng trong 3 năm.

  Đây là khoảng thời gian diễn ra chương trình đổi mới và công nghệ khu vực tài chính (FSTI) mới. Kế hoạch này nhằm mục đích “tăng tốc và tăng cường đổi mới” các công nghệ tiên tiến.

  Kế hoạch đổi mới mới bao gồm một số lộ trình như lộ trình Trung tâm Xuất sắc Nâng cao. Cùng với đó là lộ trình fintech Môi trường, Xã hội và Quản trị. Ngoài ra là cả lộ trình Tăng tốc Đổi mới, bao gồm Web3.

  MAS đã nhận ra tầm quan trọng của việc hỗ trợ “các giải pháp fintech sáng tạo”. Các giải pháp sẽ đến từ các công nghệ mới nổi như Web3. MAS đã viết:

  “MAS sẽ tiến hành kêu gọi sử dụng các công nghệ tiên tiến trong các trường hợp sử dụng của ngành. Tài trợ sẽ được cung cấp để hỗ trợ thử nghiệm thực tế và thương mại hóa.”

  Mục tiêu của MAS

  MAS lưu ý rằng kế hoạch mới sẽ tiếp tục hỗ trợ việc áp dụng trí tuệ nhân tạo. Cùng với đó là phân tích dữ liệu và công nghệ quy định (RegTech). Ngân hàng trung ương cũng sẽ tập trung vào việc thúc đẩy việc áp dụng và hỗ trợ các công ty chưa trưởng thành về mặt kỹ thuật số đang tìm cách mua các giải pháp RegTech.

  Hơn nữa, các ứng viên trên nhiều tuyến đường khác nhau phải phân bổ nguồn lực để phát triển tài năng. Điều này sẽ giúp tăng cường nguồn tài năng fintech tại Singapore.

  Ravi Menon, giám đốc điều hành của MAS, cho biết trong thông báo rằng quỹ phát triển khu vực tài chính đã trao 340 triệu đô la như một phần của chương trình FSTI kể từ năm 2015. Theo giám đốc điều hành, điều này nhằm mục đích thúc đẩy đổi mới và áp dụng công nghệ mới trong lĩnh vực tài chính.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *