• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Số dư Bitcoin trên Binance giảm 3400 BTC trong vòng 24h sau vụ kiện CFTC

  Pham Daniel03:59 - 28 Tháng Ba, 2023
  284 lượt xem

  Số dư bitcoin sụt giảm

  Số dư Bitcoin của Binance đã giảm hơn 3900 BTC trong tuần qua, trong đó 3400 BTC đã được rút ra chỉ trong 24 giờ qua.

  Ngay sau khi Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Mỹ (CFTC) kiện sàn giao dịch tiền điện tử Binance và giám đốc điều hành Changpeng “CZ” Zhao vì vi phạm quy định, doanh nhân này đã tìm kiếm các biện pháp kiểm soát thiệt hại trong khi bác bỏ cáo buộc thao túng thị trường. Tuy nhiên, các nhà đầu tư đã phản ứng bằng cách rút hơn 3400 Bitcoin từ Binance trong vòng 24 giờ sau khi thông báo, dự đoán biến động thị trường.

  “Binance.com không giao dịch vì lợi nhuận hoặc “thao túng” thị trường trong bất kỳ trường hợp nào,” CZ tuyên bố, đáp lại các cáo buộc của CFTC. Tuy nhiên, các tập phim liên quan đến các doanh nhân tiền điện tử như Sam Bankman-Fried của FTX và Do Kwon của Terraform Labs  đã làm lung lay niềm tin của nhà đầu tư vào hệ sinh thái tiền điện tử.

  Các nhà đầu tư đã bắt đầu chuyển tài sản ra khỏi Binance để giảm bớt tác động của việc ngừng hoạt động nếu điều đó xảy ra. Kết quả là tổng số dư Bitcoin của Binance giảm trong khi các sàn giao dịch khác tăng, như bên dưới.

  Số dư bitcoin trên các sàn giao dịch. Nguồn: coinglass.com

  Số dư Bitcoin của Binance đã giảm hơn 3.900 BTC trong tuần qua, trong đó 3.400 BTC đã được rút ra chỉ trong 24 giờ qua.

  Số dư bitcoin trên binance. Nguồn: coinglass.com

  Các sàn giao dịch cạnh tranh, bao gồm Coinbase, Bitfinex và Gemini, đã ghi nhận sự gia tăng dự trữ BTC trong khung thời gian 24 giờ.

  Số dư bitcoin trên các sàn giao dịch. Nguồn: coinglass.com

  Điều quan trọng cần lưu ý là số dư Bitcoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm kể từ ngày 20 tháng 3. Trong bảy ngày qua, gần 27.000 BTC đã rời khỏi các sàn giao dịch lớn.

  Cùng với vụ kiện của CFTC chống lại Binance và CZ, một thẩm phán liên bang đã tạm thời dừng một thỏa thuận được đề xuất giữa Voyager và Binance.US.

  Thẩm phán Jennifer Rearden đã phê chuẩn kiến ​​nghị khẩn cấp của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ. Nguồn: Người nghe tòa án

  Như Cointelegraph đã đưa tin, Thẩm phán Jennifer Rearden của Tòa án quận Mỹ cho Quận phía Nam của New York đã cho phép hoãn khẩn cấp vào ngày 27 tháng 3, tạm dừng thỏa thuận tiềm năng giữa Voyager và Binance.US cho đến khi có quyết định về kháng cáo của Bộ Tư pháp chống lại phương án phá sản.

  Theo cointelegraph

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *