• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Số dư ETH trên các sàn giao dịch gần mức thấp nhất mọi thời đại

  Robin Wu04:17 - 26 Tháng Năm, 2023
  302 lượt xem

  Sự sụt giảm xảy ra khi số lượng ETH được đặt cọc đã tăng lên.

  ETH trở nên khan hiếm trên thị trường

  Số lượng ether( ETH ) trên các sàn giao dịch đã chạm mức thấp chưa từng thấy kể từ tháng 07/2016. Phần nào ảnh hưởng tới từ việc đặt cược làm cạn kiệt ETH có sẵn.

  Dữ liệu từ Glassnode cho thấy tính đến thứ Năm, 14,85% tổng số ETH được giữ trong ví thuộc sở hữu của các sàn giao dịch tập trung. Thị trường chưa từng thấy mức thấp như vậy kể từ khi ETH còn sơ khai.

  CoinDesk - Không xác định
  Số dư nắm giữ trên các sàn giao dịch tập trung đã giảm gần một nửa sau ba năm. Nguồn: Glassnode

  Ngược lại, khi thị trường giá lên năm 2021, cán cân tỷ giá hối đoái vào khoảng 25-26%. Thông thường, số dư trao đổi thấp là một dấu hiệu tăng giá. Vì điều đó có nghĩa là nguồn cung ETH có sẵn để mua bị hạn chế. Do đó nó dẫn đến áp lực tăng giá.

  Trong vài tuần qua, việc đặt cược ngày càng phổ biến đã hút hết nguồn cung từ thị trường.

  Việc giới thiệu bản nâng cấp Shapella cho mạng Ethereum đã kích hoạt sự gia tăng đột biến về đặt cược ETH. Với hơn 4,4 triệu ETH bổ sung được gửi kể từ khi nâng cấp. Những người nắm giữ lớn ngày càng lựa chọn tạo thu nhập thụ động thay vì thanh lý.

  Điều này sẽ còn tiếp diễn

  Các nhà phân tích tại Binfinex trước đây đã chia sẻ:

  “Xu hướng này được dự đoán sẽ tiếp tục tồn tại. Đặc biệt khi xem xét rằng các lực lượng giảm phát dự kiến ​​sẽ đẩy giá ETH lên đáng kể”.

  Họ bổ sung:

  “Trước nâng cấp này, các bên liên quan tiềm năng có thể đã bị ngăn cản đặt cược ETH của họ do lo ngại về việc tiền bị khóa trong một thời gian dài.”

  Tất cả điều này xảy ra khi khối lượng giao dịch tiền điện tử giảm hai con số.

  Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã trải qua sự sụt giảm 48% về khối lượng giao dịch giao ngay trong tháng thứ hai liên tiếp. Họ đạt 287 tỷ USD – mức thấp thứ hai kể từ năm 2021 – với thị phần cũng giảm xuống 46%. Điều này phần nào phản ánh sự suy giảm trong toàn ngành do những bất ổn kinh tế vĩ mô và sự sụp đổ của ngân hàng Hoa Kỳ.

  Theo Coindesk

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *