• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Số lượng Bitcoin trên Binance tăng mạnh lên mức kỷ lục

  Pham Daniel08:33 - 28 Tháng Tư, 2023
  400 lượt xem
  bitcoin trên binance tăng mạnh

  Số lượng bitcoin trên binance tăng mạnh

  Tổng số lượng bitcoin (BTC) trên Binance đã tăng mạnh lên mức kỷ lục 692000 BTC trong 4 tuần qua. Theo Glassnode số dư bitcoin trên Binance đã tăng hơn 52,000 BTC trong bốn tuần qua. Tổng số BTC được giữ trên tất cả các sàn giao dịch đã tăng hơn 27,000 BTC.

  Sự gia tăng bitcoin trên Binance có thể là biểu hiện niềm tin vào các CEX đã quay lại.

  Niềm tin của nhà đầu tư đã bị sứt mẻ vào cuối năm ngoái sau sự sụp đổ của FTX. Binance cũng chịu áp lực sau khi FTX phá sản, thúc đẩy các nhà đầu tư nắm giữ trực tiếp tiền của họ. Trong ba tuần trước ngày 19 tháng 12, số lượng bitcoin trên Binance đã giảm gần 88.000 BTC.

  Liệu lượng bitcoin trên binance tăng có phải tin tốt?

  Theo Markus Thielen, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu và chiến lược tại Matrixport, việc BTC nắm giữ trên Binance tăng mạnh có thể là tin xấu đối với thị trường.

  Thielen nói với CoinDesk: “Một lượng lớn Bitcoin được chuyển lên các sàn giao dịch là để bán”.

  Thielen nói thêm: “Chúng tôi đã thấy những chiếc ví cũ đã không được sử dụng trong 10 năm đột nhiên thức dậy và chuyển Bitcoin. Đây là dấu hiệu cho thấy những người nắm giữ lâu dài đang nghĩ rằng giá có thể bị giới hạn ở mức khoảng 30.000$”.

  Một quan điểm khác

  Giá bitcoin là 29.315$ vào thời điểm viết bài, giảm 0,5% trong ngày. Tiền điện tử hàng đầu đã tăng 77% trong năm nay và gần đây đạt mức cao trên 31.000$.

  Nhà phân tích vĩ mô Tom Dunleavy lại phân tích ngược lại. Ông nói rằng nhu cầu đối với các lựa chọn thay thế đồng đô la đang tăng lên.

  Dunleavy nói trong một cuộc trò chuyện trên Twitter. “Đối với tôi, đó chỉ là sự quan tâm mới hơn đối với tài sản BTC khi chúng tôi tiếp tục thấy các dấu hiệu khó khăn với các ngân hàng ở Mỹ và nhiều người quan tâm hơn đến các lựa chọn thay thế bằng đô la”.

  Bitcoin đã tăng giá vào tháng 3 trong bối cảnh nhiều ngân hàng ở Mỹ phá sản, củng cố sức hấp dẫn của nó như một hàng rào chống lại tài chính truyền thống. Btc đã tăng mạnh sau khi có tin về việc Ngân hàng Đệ nhất Cộng hòa (FRC) sắp sụp đổ.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục