• Chia sẻ bài viết

 • Số lượng cá voi Litecoin tăng lên khi halving Litecoin sắp đến

  Pham Daniel08:15 - 6 Tháng Bảy, 2023
  288 lượt xem
  Cá voi litecoin tăng lên khi halving litecoin sắp đến

  Số lượng cá voi tăng lên khi halving Litecoin sắp đến

  Dữ liệu cho thấy số lượng cá voi Litecoin đã tăng lên gần đây khi halving Litecoin sắp đến. Theo Santiment, các địa chỉ cá voi Litecoin đã có bước nhảy vọt gần đây.

  Các địa chỉ chúng ta đang nói tới ở đây là nhóm các cá voi nắm giữ từ 10000 LTC trở nên. Biểu đồ dưới đây cho thấy tổng số địa chỉ cá voi nắm giữ trên 10000 LTC đã thay đổi.

  cá voi litecoin tăng khi halving Litecoin đến gần

  Như bạn đã thấy trên biểu đồ các cá voi nắm giữ trên 10000 LTC đã tăng trưởng trong vài tháng qua. Do số tiền khổng lồ mà họ nắm giữ, những người này có ảnh hưởng đáng kể. Tổng số địa chỉ tăng lên cho thấy niềm tin của các nhà đầu tư với tài sản này.

  Halving Litecoin sắp đến

  Số lượng ví cá voi lớn đã tăng 6% trong vài tháng qua. Điều này cho thấy các cá voi đang quan tâm hơn đến tài sản này. Lý do đằng sau việc này có thể đến từ đợt halving Litecoin trong hơn 1 tháng nữa.

  “Halving” đề cập đến một sự kiện định kỳ diễn ra 4 năm một lần của Litecoin. Sự kiện này sẽ cắt giảm một nửa phần thưởng khối của mạng này. Phần thưởng khối chính là nguyên nhân cho việc tăng nguồn cung. Khi phần thưởng này giảm một nửa tức là nguồn cung của tài sản đó cũng sẽ tăng chậm hơn.

  Vì lý do này halving thường dẫn đến sự tăng giá các tài sản . LTC đã tăng giá gần đây, khiến nhiều người tin rằng nó sẽ tiếp tục tăng khi halving diễn ra.

  Giá LTC

  Tại thời điểm viết bài, Litecoin đang được giao dịch ở mức 101$ giảm 1,1% trong 24h qua.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục