• Chia sẻ bài viết

 • Số lượng địa chỉ ví hoạt động trên mạng Polkadot phá kỷ lục

  Pham Daniel1 tháng trước
  173 lượt xem
  Số lượng địa chỉ ví hoạt động trên mạng Polkadot phá kỷ lục

  Số lượng địa chỉ ví hoạt động trên mạng Polkadot vượt mức 600,000

  Số lượng địa chỉ ví hoạt động trên Polkadot mới đây đã ghi nhận con số kỷ lục mới. Cụ thể đã có hơn 605,200 địa chỉ ví hoạt động trên mạng này.

  Gần một nửa trong số đó khoảng 248,000 được liên kết với Moonbeam. Tiếp theo là 191,000 địa chỉ được thiết lập trực tiếp trên Polkadot.

  Mạng IoT phi tập trung ‘Nodle’ xếp sau với 66.063 địa chỉ hoạt động, tiếp theo là giao thức parachain hàng đầu của Polkadot Astar và giao thức đặt cược thanh khoản phi tập trung Biblast với lần lượt là 24.262 và 16.907.

  Tiếp theo là Acala với 15.586 và Manta với 14.178, chiếm vị trí thứ sáu và thứ bảy cho các địa chỉ hoạt động hàng đầu.

  Bình luận về cột mốc quan trọng này, Polkadot đã tweet :

  “Hoạt động tiếp tục phát triển trong hệ sinh thái Polkadot. Nhiều ứng dụng sử dụng không gian khối chuyên dụng để ngăn chặn các sự cố như spam mạng. Polkadot hướng đến sự linh hoạt mà không ảnh hưởng đến khả năng phục hồi. Cuối cùng, điều này mang lại lợi ích cho người dùng.”

  Ngoài ra, số lượng tài khoản duy nhất có số dư khác 0 đang tăng đều đặn. Chúng đã vượt qua 5,59 triệu vào cuối tháng 3, so với 5,53 triệu vào cuối tháng 2.

  Giao dịch vẫn ở mức thấp

  Bất chấp hoạt động nhộn nhịp này, tổng số giao dịch trên mạng vẫn tương đối thấp.

  Vào tháng 3, Polkadot đã ghi nhận tổng cộng 11,58 triệu giao dịch hàng tháng, tăng nhẹ so với 10,8 triệu của tháng 4 nhưng thấp hơn đáng kể so với 31,78 triệu giao dịch được đăng ký vào tháng 12 năm 2023.

  Trong khi đó, mã thông báo DOT gốc của Polkadot đã trải qua quá trình phục hồi khiêm tốn song song với các altcoin ngang hàng của nó. Trong 24 giờ qua, DOT đã tăng gần 5% và hiện đang giao dịch ở mức 9,03 USD.

  Tháng trước, công ty đầu tư mạo hiểm Electric Capital của Palo Alto tuyên bố rằng DOT là một loại tiền điện tử đáng theo dõi trong chu kỳ sắp tới.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *