• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Số lượng địa chỉ ví sở hữu 1 BTC trở lên đạt con số 1 triệu

  Pham Daniel10:16 - 14 Tháng Năm, 2023
  343 lượt xem
  ví sở hữu 1 BTC

  Lượng địa chỉ ví sở hữu 1 BTC trở lên đạt 1 triệu

  Theo Glassnode, lượng địa chỉ ví sở hữu 1 BTC trở lên hiện đã đạt con số 1 triệu. Gần đây nhất số lượng địa chỉ ví có hơn 1 BTC đã tăng mạnh từ cuối tháng 2 2022. Ví sở hữu 1 BTC trở lên

  Nguồn: Galssnode

  Giá Bitcoin đã đạt mức kỷ lục 69,000$ vào tháng 11 năm 2021. Mặc dù quý 1 năm nay ghi nhận sự phục hồi mạnh mẽ của BTC. Nhưng nó vẫn còn cách đỉnh cũ 2/3 chặng đường nữa.

  BTC giảm giá cũng tạo điều kiện thuận lợi cho những người muốn sở hữu BTC.

  Cần lưu ý rằng một ví không phải lúc nào cũng đại diện cho 1 người. Lên số liệu ở trên không có nghĩa là chính xác 1 triệu người sở hữu BTC. Một số cá nhân có thể có nhiều ví sở hữu BTC, và một vài ví thuộc về các tổ chức.

  Việc gia tăng số lượng ví sở hữu 1 BTC trở lên càng khẳng định sự phổ biến của BTC hiện tại.

  Tỷ lệ phân phối Bitcoin

  Chỉ 7% nguồn cung (1,356 triệu BTC) được phân phối trong 46,5 địa chỉ ví chứa ít hơn 1 BTC. 93% còn lại (18 triệu BTC) tồn tại ở trong 1 triệu địa chỉ ví sở hữu 1 BTC trở lên. Cần lưu ý là những thống kê này không chính xác 100%.

  CoinGlass cho biết 1,89 triệu BTC nằm trong các sàn giao dịch tiền điện tử. Cứ 10 bitcoin thì có 1 bitcoin hoạt động trên các sàn. Sàn sở hữu nhiều BTC đang hoạt động nhất là Binance, tiếp đó là Coinbase và Bitfinex.

  Theo Erix Saberski, đến từ The Tie việc BTC được phân phối đồng đều là một tín hiệu tích cực. Ít người nắm giữ hơn dẫn đến việc áp lực mua và bán mất cân bằng. Điều này dẫn đến sự biến động giá đáng kể.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *