• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Số lượng địa chỉ ví sở hữu ETH cán mốc 100 triệu địa chỉ

  Pham Daniel09:03 - 10 Tháng Tám, 2023
  260 lượt xem
  phân tích giá ethereum hôm nay

  Số lượng ví sở hữu ETH cán mốc 100 triệu

  Theo Glassnode, số lượng ví sở hữu ETH đã cán mốc 100 triệu. Cụ thể số lượng ví chứa ít nhất 1 wei ETH đã đạt 104,076,868.

  Bất chấp việc giá ETH đang điều chỉnh gần đây, số lượng ví sở hữu ETH vẫn đang tăng vài tháng qua.

  Số lượng ví sở hữu ETH

  Các địa chỉ đó có khoảng 20 triệu vào năm 2019. Con số này đã tăng lên khoảng 50 triệu vào đầu năm 2021. Ngay trước khi ether đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là gần 4.900 USD.

  Một cách riêng biệt, nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử tiết lộ rằng lượng cung Ethereum hoạt động lần cuối từ bảy đến mười năm trước đã đạt mức ATH hơn 4,3 triệu ETH. Nguồn cung lưu hành hiện tại của tiền điện tử là khoảng 120 triệu.

  Glassnode ước tính rằng 5,67 triệu BTC đã không hoạt động kể từ năm 2017 hoặc lâu hơn. Tổng số lượng của tài sản kỹ thuật số hàng đầu tương đương 19,45 triệu, có nghĩa là nguồn cung phần trăm nói trên đã tăng lên mức cao nhất gần 30%.

  Sự gia tăng hoạt động của các cá voi

  Những tháng gần đây đang chứng kiến sự thức giấc của hàng loạt cá voi ETH. Những cá voi là những nhà đầu tư nắm giữ một lượng lớn tài sản nào đó.

  Mới đây nhất một cá voi ethereum tham gia vào đợt ICO vừa thức giấc sau gần 8 năm ngủ yên. Cá voi ethereum này đã di chuyển 641 ETH trị giá 1,2 triệu đô.

  Trước đó cũng trong tháng 7 này một cá voi từ thời ICO ETH khác cũng đã thức giấc. Cá voi này đã di chuyển toàn bộ hơn 61,000 ETH của nó lên sàn giao dịch Kraken. Điều này đã khiến cộng đồng tiền điện tử dạy sóng trong thời gian đó.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *