• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Số lượng địa chỉ ví sở hữu Ethereum vừa đạt ATH

  Pham Daniel08:06 - 14 Tháng Chín, 2023
  381 lượt xem
  Số lượng ví ethereum

  Số lượng ví sở hữu Ethereum đạt ATH

  Theo glassnode, số lượng ví sở hữu Ethereum vừa đạt cột mốc ATH quan trọng. Cụ thể số lượng ví sở hữu ETH trên mạng Ethereum vừa đạt mức 105,908,469 ví. Cột mốc đáng chú ý này cho thấy sự tin tưởng của nhà đầu tư ngày càng tăng với ETH.

  Ethereum là tiền điện tử lớn thứ 2 thế giới đứng sau Bitcoin. Gần đây sự tăng trưởng mạnh mẽ của nó đã gây chú ý cho cộng đồng. Sự gia tăng của số lượng ví sở hữu là một chỉ báo quan trọng với mạng. Nó cho thấy hoạt động và cơ người dùng ngày càng tăng mạnh. Mỗi ví sở hữu ETH đều đại diện cho người dùng tương tác với mạng Ethereum.

  Tuy nhiên một thống kê khác cũng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử. Số lượng địa chỉ ví có lãi trên Ethereum đã chạm mức thấp nhất trong 5 tháng qua. Con số này hiện chỉ ở mức 56,084,623 ví. Số liệu này cho thấy nhiều địa chỉ Ethereum đang bị thua lỗ hơn gần đây.

  Ethereum đang mất dần sự ưu ái với các nhà đầu tư tổ chức

  Trong bối cảnh phát triển này, số liệu thống kê hiện cho thấy rằng tính đến cuối năm 2023, các nhà đầu tư tổ chức đã bán hết số Ethereum trị giá chín con số. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường đã chứng kiến ​​số tiền rút 4,8 triệu USD trong tuần qua, nâng tổng doanh số bán hàng của nó trong năm 2023 lên 108 triệu USD. Điều đó khiến nó trở thành tài sản kỹ thuật số được giao dịch rộng rãi nhất, theo tuyên bố của giám đốc nghiên cứu James Butterfill của CoinShares.

  Theo nhà phân tích, đây là “tài sản kỹ thuật số ít được yêu thích nhất” trong số các nhà đầu tư ETP, với giá trị thấp hơn khoảng 50 triệu USD so với người về nhì là Tron. Theo CoinShares, sự biến động mà Ethereum gặp phải trong năm nay cũng giống như nhiều loại tiền kỹ thuật số khác. Theo báo cáo của họ, các nhà đầu tư tổ chức tiếp tục có quan điểm tiêu cực về việc mua tiền điện tử. Nó có dòng vốn chảy ra trong tuần thứ tư với tổng trị giá 59 triệu USD.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *