• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Số lượng Ethereum được stake đạt mức cao nhất mọi thời đại

  Pham Daniel06:17 - 4 Tháng Năm, 2023
  336 lượt xem

  Số lượng Ethereum được stake đạt mức kỷ lục

  Số lượng Ethereum được stake vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại khi giá trở lại 1900$. Theo Nansen, tổng số ETH được stake đã đạt 19,037,686 ETH đây là một ATH mới. Cùng với đó số lượng Validator cũng đạt mức ATH mới là 590,854 tại thời điểm viết bài.

  Số Ethereum được stake đạt mức kỷ lục khi giá Ethereum quay về 1900

  Số Ethereum được stake và Validator ngày 4 tháng 5. Nguồn: Nansen

  Nâng cấp Shapella của Ethereum đã được triển khai vào ngày 12 tháng 4. Bản nâng cấp này cho phép các Validator rút tiền từ hợp đồng Ethereum 2.0. Theo Nansen chỉ 2% trong tổng số ETH đã được stake, khoảng 381,000 đang chờ được rút.

  Glassnode cũng cho biết tổng phí ETH được trả trung bình trong bảy ngày đạt 282 ETH. Con số này đánh dấu mốc cao nhất trong 11 tháng qua. Theo dữ liệu lần cuối cùng phí ETH chạm mốc 280 ETH là vào tháng 6 năm 2022.

  Diễn biến sau Shapella

  Kể từ sau khi nâng cấp Shapella được triển khai nhiều giả thuyết cho rằng ETH sẽ bị rút ồ ạt. Nhưng thực tế cho thấy điều ngược lại, hầu hết chỉ là các yêu cầu rút phần thưởng. Cụ thể những yêu cầu rút toàn bộ tài sản đã stake chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng số các yêu cầu. Điều này cho thấy hầu hết các nhà đầu tư vẫn có niềm tin vững chắc vào ETH.

  Việc số lượng ETH được stake đạt mức cao kỷ lục càng khẳng định thêm niềm tin của các nhà đầu tư. Có thể thấy việc người dùng có thể rút phần thưởng đã thúc đẩy điều này. Trước đây những nhà đầu tư lo lắng về việc liệu họ sẽ không thể rút ETH của mình. Nhưng Shapella đã giải quyết điều đó giờ đây người dùng có thể yêu cầu phần thưởng bất kỳ lúc nào.

  Giá Ethereum

  Tại thời điểm viết bài giá Ethereum đang được giao dịch ở mức 1,910$ tăng 2,4% trong 24h qua. Toàn thị trường đang chứng kiến sự hồi phục sau những phản ứng trước cuộc họp FOMC hôm qua.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục