• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đạt mức cao kỷ lục trước đợt airdrop

  Pham Daniel03:55 - 23 Tháng Ba, 2023
  550 lượt xem

  Arbitrum đang phân quyền bằng cách khởi chạy token quản trị ARB.

  Hoạt động tăng vọt

  Hoạt động trên Arbitrum, một hệ thống mở rộng quy mô lớp 2 của Ethereum sử dụng công nghệ optimistic rollups để cung cấp các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, đã tăng tốc trước kế hoạch airdrop token gốc ARB vào thứ Năm.

  Số lượng giao dịch hàng ngày trên Arbitrum đã tăng lên mức cao kỷ lục mới là 1.312.052 vào thứ Tư, vượt qua mức cao nhất trước đó là 1.103.398 đạt được vào ngày 21 tháng 2, theo nguồn dữ liệu Arbiscan. Mạng chính Ethereum đã xử lý khoảng 1,08 triệu giao dịch.

  Số lượng giao dịch hàng ngày trên Arbitrum | Nguồn: Arbiscan

  Số lượng kiểm đếm của Arbitrum đã tăng hơn 50% kể từ khi công bố airdrop token một tuần trước. Dự án mở rộng quy mô hàng đầu đã tìm thấy hơn 400.000 người dùng mới trong hai tuần, nâng cơ sở người dùng tích lũy lên hơn 3 triệu, theo dữ liệu lấy từ bảng điều khiển Arbitrum dựa trên Dune Analytics của @Henrystats.

  Airdrop cận kề

  Khoảng 625.000 ví đủ điều kiện nhận airdrop hoặc phân phối miễn phí hơn 1 tỷ token ARB vào cuối ngày thứ Năm.

  Delphi Digital cho biết trong một chủ đề tweet : “Arbitrum đang phân cấp bằng cách tung ra token quản trị ARB của mình để chuyển sang quản trị DAO tự thực thi. “12,75% nguồn cung của nó hoặc 1,275 tỷ token sẽ được phân phối cho các thành viên cộng đồng Arbitrum và DAO trong hệ sinh thái Arbitrum.”

  Airdrop liên quan đến việc phân phối token miễn phí cho cộng đồng là một cách phổ biến để thúc đẩy việc áp dụng. Tổng nguồn cung của ARB sẽ cố định ở mức 10 tỷ.

  Vào thời điểm báo chí, cá cược trong các thị trường IOU gắn liền với ARB đã đề xuất rằng token sẽ giao dịch ở mức khoảng 6 đô la sau đợt airdrop. IOU là token đại diện cho một khoản nợ giữa hai bên.

  Theo coindesk

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *