• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Số lượng ví hoạt động trên mạng XRP tăng mạnh

  Pham Daniel11:15 - 30 Tháng Năm, 2023
  410 lượt xem
  ví hoạt động trên XRP tăng

  Số lượng ví hoạt động trên mạng XRP tăng mạnh

  Theo Santiment, số lượng ví hoạt động trên mạng XRP đã tăng mạnh trong vài ngày qua. Chỉ báo “lượng ví hoạt động” theo dõi tổng số ví đang tham gia hoạt động trên mạng XRP. Số liệu này biểu thị cả những người gửi và người nhận.

  Chỉ báo này chỉ theo dõi tổng số ví duy nhất có hoạt động trên mạng. Điều đó có nghĩa là kể cả một ví hoạt động nhiều lần vẫn được tính là 1 đơn vị.

  Khi giá trị của chỉ báo này cao, điều đó có nghĩa là một lượng lớn ví đang hoạt động trên mạng. Xu hướng này cho thấy các nhà giao dịch đang tích cực hoạt động.

  Ví trên mạng XRP tăng mạnh

  Nguồn: Twitter của Santiment

  Như bạn thấy ở trên hình lượng ví hoạt động trên của XRP khá thấp trong vài tuần qua. Tuy nhiên số liệu này đang tăng mạnh trong vài ngày gần đây.

  Khoảng hai ngày trước, số lượng ví hoạt động trên mạng đã tăng mạnh lên mức 490,000.

  Hôm qua số liệu này đã giảm xuống trở lại giá trị 281,000. Tuy nhiên đây vẫn là mức cao thứ ba trong lịch sử của XRP.

  Lần chỉ số này tăng cao nhất lịch sử vào ngày 18 tháng 3 vừa qua. Thật thú vị giá XRP đã tăng 45% sau đợt tăng lượng ví đột biến này. Điều này cho thấy lượng ví hoạt động tăng cao có thể dẫn đến sự tăng giá.

  Hiện tại khi hoạt động của người dùng tăng tích cực thì giá cũng sẽ tăng lên. Tuy nhiên chúng ta chưa biết liệu đây có phải xu hướng dài hạn hay không.

   Giá XRP

  Tại thời điểm viết bài XRP đang được giao dịch ở mức 0,51$ tăng 6,5% trong 24h qua. XRP vẫn đang trải qua những ngày tháng tươi đẹp của mình. Đã có thời điểm 1,6 tỷ đô la chảy vào đồng coin này chỉ trong 1 tuần.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *