• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Solana cho thấy các số liệu thống kê thú vị

  Robin Wu10:56 - 29 Tháng Năm, 2023
  226 lượt xem

  Số người dùng tích cực duy nhất của SOL tăng đột biến trong tháng này. Nhưng các số liệu thống kê khác của mạng lại kể một câu chuyện khác. Biểu đồ giá của SOL chuyển sang màu xanh khi các chỉ số thị trường đang tăng.

  Sau nhiều tháng suy giảm, một chỉ số chính của Solana [SOL] đã tăng vọt đáng kể. Điều này phản ánh số người sử dụng đang tăng lên. Theo Dune một nền tảng dữ liệu thông minh số lượng người dùng tích cực của Solana đã tăng lên trong tháng này. Ngoài việc sử dụng tăng lên, việc tăng số liệu cũng cho thấy việc áp dụng chuỗi khối cao hơn.

  Số liệu Solana có một nhược điểm

  Số lượng người dùng duy nhất tăng lên thể hiện mức độ sử dụng và áp dụng cao hơn. Nhưng lần này dường như có đôi chút khác biệt. Một số số liệu thống kê mạng quan trọng khác đã ghi nhận sự sụt giảm của Solana. Điều này cho thấy việc sử dụng chuỗi khối ít hơn.

  Theo dữ liệu của Artemis , số lần chuyển đổi hàng ngày của Solana đã giảm dần. Và điều này đã kéo dài trong vài tháng qua. Khối lượng DEX của SOL cũng đã giảm, phản ánh mức độ sẵn sàng giao dịch thấp hơn.

  Nguồn: Artemis

  Các nhà đầu tư Solana cuối cùng cũng có thể nở nụ cười

  Các nhà đầu tư có lý do để ăn mừng vì sau nhiều tuần biểu đồ giá của SOL chuyển xanh. Theo CoinMarketCap , giá của SOL đã tăng gần 7% trong tuần qua.

  Niềm tin của thị trường vào SOL đang tăng lên

  Xu hướng tăng mới nhất của Solana đi kèm với sự gia tăng về khối lượng giao dịch tạo cơ sở cho việc tăng giá. Mức độ phổ biến của SOL cũng cao. Tâm lý xung quanh SOL đã được cải thiện trong vài ngày qua. Thể hiện rõ qua sự gia tăng tâm lý có trọng số của nó.

  Dữ liệu của LunarCrush chỉ ra rằng trong 24 giờ qua tâm lý lạc quan của SOL đã tăng hơn 100%. Một số liệu tích cực khác là Điểm số Galaxy của SOL, tăng lên. Mang lại hy vọng về một đợt bơm giá tiếp theo trong những ngày tới.

  Nguồn: Santiment

  SOL liệu có được bơm tiếp theo không?

  Nhìn vào biểu đồ hàng ngày của Solana, chúng ta có thêm lý do để ăn mừng. Vì một số chỉ báo thị trường đang tăng giá đối với token này. Khoảng cách giữa EMA 2 và đường EMA 55 đang giảm dần. Điều đó cho thấy phe bò đang chiếm ưu thế cuộc chơi này.

  Chỉ báo MACD của SOL đã hiển thị sự giao nhau trong xu hướng tăng. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của nó ở trên mức trung tính. Đây cũng là dấu hiệu tăng giá. Tuy nhiên, Chỉ số dòng tiền (MFI) đã ghi nhận một xu hướng giảm. Điều này có thể gây rắc rối.

  Nguồn: TradingView

  Theo Ambcrypto

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục