• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Solana Pay hợp tác với Shopify để hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử

  Pham Daniel08:20 - 24 Tháng Tám, 2023
  159 lượt xem
  Solana Pay hợp tác với Shopify để hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử

  Solana Pay hợp tác với Shopify để hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử

  Solana Pay mới đây đã hợp tác với Shopify để hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử. Mối quan hệ này mở ra cho hàng triệu người bán lựa chọn thanh toán năng động, hiệu quả hơn. Trong khi đó người tiêu dùng sẽ có được sự thuận tiện khi thanh toán hàng hóa. Họ có thể sử dụng tiền điện tử từ mạng lưới của Solana,” Giám đốc Phát triển Kinh doanh Thương mại của Quỹ Solana Josh Fried cho biết trong một tuyên bố .

  Solana Labs ra mắt Solana Pay vào tháng 2 năm 2022. Nền tảng cho phép người bán chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử từ khách hàng. Solana Pay cho phép người mua và người bán tương tác trực tiếp với các stablecoin USD trên Solana. Nền tảng này giúp loại bỏ phí ngân hàng, khoản bồi hoàn và thời gian nắm giữ.

  Việc áp dụng tiền điện tử đang mở rộng

  Theo trang web của nền tảng này, Shopify đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh tế trị giá hơn 444 tỷ USD và có mặt ở 170 quốc gia. Công ty đã thực hiện các động thái khác đối với web3, chẳng hạn như cho phép người bán thêm phần thưởng cho khách hàng thân thiết dựa trên NFT và bán NFT trực tiếp cho khách hàng.

  Việc áp dụng thanh toán tiền điện tử đang ngày càng được mở rộng hơn. Mới đây Binance Pay cũng đã ra mắt tại Brazil để hỗ trợ thanh toán ở đất nước này. Brazil và các nước Mỹ Lating đang nổi lên thời gian gần đây khi gia tăng sự thân thiện với tiền điện tử.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *