• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Solana tích hợp plugin ChatGPT, khởi chạy trình tăng tốc AI

  Robin Wu09:12 - 24 Tháng Năm, 2023
  457 lượt xem

  Solana đã triển khai cho phép người dùng truy cập mạng Solana từ ChatGPT. Việc này thực hiện thông qua một plugin có sẵn  trên Github

  Solana tích hợp ChatGPT

  “Sự tích hợp này từ Solana Labs đóng vai trò là tài liệu tham khảo về cách AI có thể giúp hiểu dữ liệu và giao thức Solana dễ dàng hơn hoặc dữ liệu bề mặt về cơ sở hạ tầng điện toán của Solana và các dự án DeFi”

  Solana Foundation cho biết trong một tuyên bố.

  Solana cho biết thêm rằng plugin có thể được được sử dụng để mua NFT, chuyển token, kiểm tra giao dịch, diễn giải dữ liệu tài khoản công khai,… Ngoài ra nó có thể tìm các bộ sưu tập NFT theo giá sàn.

  Đồng sáng lập Solana và Giám đốc điều hành Solana Labs – Anatoly Yakovenko nói rằng AI sẽ làm cho Solana trở nên dễ sử dụng và dễ hiểu hơn.

  Solana trên ChatGPT

  Yakovenko nói:

  “Mọi nhà phát triển xây dựng ứng dụng hướng đến người tiêu dùng nên suy nghĩ về cách ứng dụng của họ sẽ được tương tác thông qua mô hình AI vì đây là một mô hình mới để cho máy tính biết phải làm gì”.

  Sự tăng trưởng của Solana

  Nền tảng đã gia tăng hoạt động trong tháng này. Một phần vì phí Ethereum và Bitcoin cao hơn thúc đẩy người dùng tìm các lựa chọn thay thế. Đường trung bình động 7 ngày của các địa chỉ mới đạt 323.000 vào tuần trước. Đây là con số cao nhất kể từ tháng 06/2022.  Thông tin theo dữ liệu từ The Block .

  Nhiều địa chỉ mới đã được thêm vào trong tháng này hơn so với 6 tháng qua.

  Token SOL gốc của Solana đã giảm nghiêm trọng vào năm trước. Đó là thời điểm sàn giao dịch tiền điện tử FTX sụp đổ. SOL đã bắt đầu phục hồi kể từ đó, tăng 101% từ đầu năm đến nay. SOL đã tăng 2,6% vào thứ 3. Hiện giao dịch ở mức 20,03 USD. Tính theo dữ liệu từ TradingView.

  Solana Foundation cho biết họ đã tăng số tiền có sẵn trong chương trình tài trợ chiến lược tập trung vào AI đã công bố lên 10 triệu USD. Tổ chức đã nhận được 50 đơn đăng ký và đang tiếp tục chấp nhận chúng cho các dự án mới.

  “Quỹ Solana cũng đã khởi động một chương trình tăng tốc kéo dài 3 tháng dành cho sinh viên đại học chuyên thử nghiệm với blockchain và AI.”

  Họ cho biết trong tuyên bố.

  Theo Theblock

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *