• Chia sẻ bài viết

 • Stablecoin của Châu Âu EUROe ra mắt trên Solana

  Pham Daniel05:36 - 25 Tháng Tám, 2023
  211 lượt xem
  Stablecoin của Châu Âu EUROe ra mắt trên Solana

  Stablecoin do Châu Âu quản lý EUROe ra mắt trên Solana

  Stablecoin đầu tiên do Châu Âu quản lý EUROe chính thức ra mắt trên Solana. Trước đó EUROe đã ra mắt trên Ethereum, Polygon, Arbitrum và Avalanche. EUROe là stablecoin tuân thủ bộ quy tắc MiCA.

  Việc ra mắt trên Solana đã được Membrana Finance thông báo trên X. Membrana Finance là công ty đứng sau việc phát triển EUROe và các giải pháp tài sản kỹ thuật số.

  Cũng giống như các stablecoin khác, EUROe được tạo và đổi theo tỷ lệ 1:1. EUROe được hỗ trợ bởi 100% tiền mặt được bảo vệ phá sản cùng với đó là 2% vốn cổ phần trong các tổ chức tài chính và ngân hàng do EU quản lý.

  Patrik Elias Johansson, nhân viên của Membrane Finance, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát hành Solana (SOL):

  “MiCA mang đến sự bảo vệ người tiêu dùng cho lĩnh vực tài sản tiền điện tử. Chúng tôi tin rằng nhờ tích hợp EUROe, Solana sẽ trở thành một đối thủ cực kỳ cạnh tranh khi số lượng ứng dụng dựa trên blockchain ngày càng tăng. Các doanh nghiệp trước đây không thể xây dựng trên Solana do sự không chắc chắn về quy định. Các kế toán hoặc pháp lý giờ đây có thể coi lại nó như một lựa chọn khả thi.”

  EUROe nhận công cụ thanh toán tiền pháp định

  Từ giữa tháng 8 năm 2023, EUROe được tích hợp vào ứng dụng chuyển tiền kỹ thuật số Wirex. Do đó, EUROe hiện được hơn 40 triệu người bán ở hơn 200 quốc gia trên toàn cầu chấp nhận.

  Trong ứng dụng, EUROe có thể được đổi ngay lập tức lấy hơn 100 loại tiền tệ trên thế giới. Pavel Matveev, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Wirex, rất hào hứng với tốc độ và tính linh hoạt của chuỗi khối Solana (SOL):

  Với EUROe có sẵn trong ứng dụng Wirex, nó đảm bảo rằng người dùng có thể linh hoạt quản lý tài chính của mình. Giới thiệu hỗ trợ EUROe trên Solana, Wirex không chỉ đơn giản hóa sự phức tạp mà còn định hình lại tương lai của các tương tác tài chính.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *