• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Sự hỗ trợ của Binance dành cho Polkadot có mang lại hiệu quả không?

  Robin Wu03:29 - 28 Tháng Năm, 2023
  304 lượt xem

  Việc Binance hỗ trợ tích hợp USDT cho Polkadot đã mang lại kết quả tích cực. Mặc dù vậy, hoạt động trên mạng Polkadot vẫn tiếp tục giảm.

  Polkadot [DOT] mặc dù có rất nhiều parachains nhưng đã không thể cạnh tranh với các loại tiền điện tử khác. Sự hỗ trợ của Binance [BNB] đối với USDT có thể giúp xoay chuyển mọi thứ cho giao thức.

  Một số diễn biến tích cực cho Polkadot

  Sự hỗ trợ của Binance đối với USDT đã mang lại kết quả tích cực cho giao thức. Điều này được chỉ ra bởi dữ liệu trực tuyến gần đây. Khối lượng USDT trên Statemint parachain của Polkadot đã trải qua mức tăng ấn tượng 125%. Xảy ra ngay sau 1 một ngày có tin tức về sự tích hợp của Binance.

  Tuy nhiên Polkadot vẫn phải đối mặt với những thách thức về hoạt động hàng ngày. Và cả về doanh thu. Dữ liệu từ Token Terminal cho thấy số người dùng hoạt động hàng ngày đã giảm đáng kể 55% trong 30 ngày qua. Doanh thu do Polkadot tạo ra cũng giảm đáng kể 24,9% trong cùng kỳ.


  Nguồn: Santiment

  Yếu tố xã hội

  Bối cảnh xã hội cũng không thuận lợi cho Polkadot. Các đề cập trên mạng xã hội liên quan đến Polkadot đã giảm 39,8% trong tháng qua. Từ đó cho thấy sự thiếu tăng trưởng và giảm sự thống trị xã hội của giao thức này.

  Hơn nữa, tình cảm xung quanh cũng đã có một bước chuyển biến tiêu cực. Theo dữ liệu của Santiment, sự quan tâm về Polkadot đã giảm đáng kể trong tháng qua. Điều này cho thấy sự hoài nghi gia tăng về triển vọng tương lai của nó.

  Nguồn: Santiment

  Bất chấp những thách thức này, những người đặt cược vẫn tiếp tục thể hiện sự quan tâm đến giao thức này. Dữ liệu từ Phần thưởng đặt cược chỉ ra rằng số lượng người đặt cược đã tăng 4,23% trong tháng trước. Từ đó thể hiện sự tương tác và tham gia liên tục vào quá trình đặt cược.

  Về DOT

  Token gốc của Polkadot DOT đã chứng kiến ​​sự sụt giảm cả về giá và khối lượng. Tuy vậy vẫn có những tin tức đầy hứa hẹn về mặt phát triển. Hoạt động phát triển trong mạng lưới đã chứng kiến ​​một sự đột biến đáng kể. Điều này cho thấy rằng các nâng cấp và cập nhật mới có thể sắp diễn ra.

   

  Những cải tiến sắp tới này có khả năng thu hút nhiều người dùng hơn đến với giao thức Polkadot và DOT. Từ đó thúc đẩy sự quan tâm và sử dụng mới trong hệ sinh thái.

  Bất chấp những thách thức gần đây, việc Binance hỗ trợ tích hợp USDT mang đến một tia hy vọng cho giao thức này. Việc này đã củng cố vị thế của Polkadot và tăng tính cạnh tranh hiệu quả hơn trong thị trường.

  Nguồn: Santiment

  Theo Ambcrypto

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục