• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Sự phát triển ấn tượng của Tether không chỉ đến từ USDT

  Pham Daniel03:50 - 9 Tháng Sáu, 2023
  530 lượt xem
  Sự phát triển của Tether USDT

  Sự phát triển của Tether không chỉ từ USDT

  Tether là một công ty tiên phong trong lĩnh vực stablecoin với mục tiêu cách mạng hóa tài chính. Với sứ mệnh cung cấp cơ sở hạ tầng tài chính và năng lượng an toàn và hiệu quả. Tether thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và trao quyền cho các cá nhân và doanh nghiệp. Hiện tại sự phát triển của Tether đã không còn chỉ đến từ stablecoin USDT.

  Là công ty phát hành stablecoin lớn nhất, minh bạch nhất và có tính thanh khoản cao nhất trong ngành. Tether tận tâm xây dựng cơ sở hạ tầng bền vững và linh hoạt vì lợi ích của cộng đồng. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain tiên tiến để cam kết thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và tiềm năng của tài chính phi tập trung.

  Trong vài năm qua các sản phẩm, mục tiêu và sáng kiến của Tether đã phát triển đáng kể. Tether gần đây đã đầu tư vào việc phát triển nguồn năng lượng mới ở Uruguay dùng để đào bitcoin.

  Vào tháng 7 năm 2022, Tether đã công bố việc đồng sáng lập nền tảng P2P Holepunch. Tether cũng đã hợp tác với chính phủ El Salvador và Lugano để phát triển kinh tế của họ.

  Tất cả điều này kết hợp với nhau để tạo nên một công ty phát triển và lớn mạnh. Nhờ mức lợi nhuận kỷ lục, Tether có thể tiếp tục sứ mệnh cải thiện tài chính toàn cầu.

  Hãy cùng nhau khám phá những sự phát triển của Tether gần đây:

  Đào bitcoin ở Uruguay

  Tether đang đầu tư vào việc phát triển cơ sở hạ tầng năng lượng mới ở Uruguay. Điều này làm tăng khả năng cung cấp năng lượng cho khu vực có nguồn năng lượng hạn chế. Tether không chỉ xây dựng cơ sở hạ tầng năng lượng để đào bitcoin.

  Tuy nhiên việc đào bitcoin vẫn là cần thiết để người dùng có nhu cầu sử dụng năng lượng. Trước đây nhu cầu năng lượng ở những khu vực có nguồn năng lượng thấp là tương đối thấp. Việc đào bitcoin giúp các dự án này hoạt động và đảm bảo nguồn cung năng lượng đáng tin cây. Tether Energy sẽ luôn ưu tiên cho việc sử dụng năng lượng dư thừa.

  Đào bitcoin trước tiên sẽ đi vào một khu vực mới và sự phát triển kinh tế sẽ theo sau. Tuy nhiên lợi ích với Uruguay không chỉ dừng lại ở đó.

  Cả cơ sở hạ tầng năng lượng và đào sẽ mang lại nhiều việc làm và lợi ích cộng đồng. Các cơ sở này cũng sẽ có tác động rất hạn chế với môi trường.

  Đào bitcoin không chỉ giúp xây dựng lưới điện mà còn giúp ổn định lưới điện. Khi năng lượng tái tạo tăng nên, tính khả dụng của năng lượng trở nên thay đổi nhiều hơn. Các nước phát triển sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào?

  Vì Uruguay là quốc gia đang dẫn đầu về năng lượng tái tạo từ mặt trời và gió. Việc đào bitcoin sẽ đem lại lợi ích to lớn cho lưới điện ở quốc gia này.

  Năng lượng núi lửa

  Ngoài sáng kiến ​​​​gần đây của Tether ở Uruguay, Tether đã tham gia vào vòng tài trợ 250 triệu đô la ban đầu cho Volcano Energy. Volcano Energy là một cơ sở khai thác hoàn toàn tái tạo ở El Salvador. Cuối cùng nó sẽ huy động được 1 tỷ đô để xây dựng cơ sở đào lớn nhất thế giới.

  Như mọi khi, các khoản đầu tư của Tether vào cả Uruguay và Volcano Energy đều đến từ nguồn dự trữ dư thừa của nó, không phải từ khoản dự trữ hỗ trợ USDT. Vào cuối Q1, các khoản dự trữ này đã vượt quá 2,5 tỷ đô la và đã tiếp tục tăng.

  El Salvador đã thể hiện cam kết của mình đối với Bitcoin trong suốt các điều kiện thị trường hỗn loạn và Tether tự hào được hỗ trợ và xây dựng cùng với quốc gia Bitcoin đầu tiên trên thế giới.

  Volcano Energy sẽ hỗ trợ tăng trưởng kinh tế của El Salvador thông qua một loạt việc làm và mở rộng cơ sở hạ tầng năng lượng, đồng thời, cùng với Uruguay, đánh dấu sự ra mắt của các sáng kiến ​​năng lượng của Tether.

  Holepunch và Keet

  Tether đồng sáng lập Holepunch và Keet vào năm 2022 như một cách để hỗ trợ các kênh liên lạc toàn cầu và miễn phí. Tether coi đây là một trụ cột quan trọng trong sứ mệnh của Tether là cung cấp cho thế giới cơ sở hạ tầng liên lạc có thể truy cập, an toàn và hiệu quả. Có khả năng giao tiếp là bước đầu tiên cho thương mại và phát triển kinh tế.

  Nếu bạn không thể giao tiếp, bạn không thể sử dụng Bitcoin, USDT hoặc bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào khác và nếu bạn có một loại tiền P2P nhưng không thể sử dụng nó trên các kênh giao tiếp P2P, bạn có thực sự nhận ra tất cả lợi ích của nó không?

  Câu trả lời của Tether cho câu hỏi này là không.

  Holepunch cho phép xây dựng các ứng dụng mà không cần sử dụng bất kỳ máy chủ nào. Điều này giúp loại bỏ các rủi ro pháp lý mà vô số ứng dụng liên lạc liên tục gặp phải. Holepunch không thể rò rỉ hoặc làm mất hoặc cung cấp dữ liệu người dùng, bởi vì Holepunch không có nó.

  Khi bạn kết hợp liên lạc không thể ngăn cản với tiền tệ kỹ thuật số thực sự, bạn có cơ sở cho một bước tiến vượt bậc trong phát triển kinh tế cho các quốc gia trước đây không được đánh giá cao.

  Mức cao nhất mọi thời đại và hơn thế nữa

  Tether USDT gần đây đã vượt quá mức vốn hóa thị trường cao nhất mọi thời đại của nó và là đồng tiền ổn định lớn duy nhất làm được như vậy với biên độ lớn. Các đối thủ cạnh tranh của Tether đều giảm đáng kể so với vốn hóa thị trường ATH của họ.

  Điều này chỉ có thể thực hiện được nhờ sự hỗ trợ liên tục mà người dùng của chúng tôi dành cho Tether, sự hỗ trợ chỉ có thể kiếm được thông qua phương pháp quản lý rủi ro đã giúp Tether tránh khỏi những thách thức mà nhiều đối thủ cạnh tranh phải đối mặt. Điều này đã dẫn đến việc Tether kiếm được lợi nhuận ròng trong Q1, vượt quá nhiều công ty thuộc S&P 500 và các công ty tài chính như Blackrock.

  Những khoản lợi nhuận này giúp củng cố dự trữ của Tether và cuối cùng mang lại lợi ích cho người dùng USDT.

  Sự phát triển của Tether USDT

  Nhiệm vụ của Tether

  Khi Tether sử dụng hồ sơ theo dõi đã được chứng minh của mình để mở rộng ra ngoài stablecoin, nó sẽ tiếp tục xây dựng, đầu tư và mở rộng cơ sở hạ tầng năng lượng và truyền thông. Tether xem các miền này là cần thiết cho sứ mệnh tổng thể của nó và hỗ trợ cho việc sử dụng USD₮ và Bitcoin.

  Chúng tôi rất vui mừng cho chương tiếp theo này khi thế giới tiếp tục thức dậy với sức mạnh và lợi ích của phần mềm nguồn mở, truyền thông P2P và tiền không thể ngăn cản.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục