• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Sự thống trị của bitcoin đang gia tăng khi các altcoin đồng loạt giảm

  Pham Daniel09:14 - 9 Tháng Sáu, 2023
  320 lượt xem
  sự thống trị của bitcoin tăng khi altcoin giảm

  Sự thống trị của bitcoin tăng

  Sự thống trị của bitcoin đối với các altcoin đã tăng khoảng 1% trong vài ngày qua. Điều này diễn ra khi SEC gia tăng các động thái căng thẳng đối với thị trường tiền điện tử.

  Một số altcoin đã điều chỉnh trong ngày hôm nay nổi bật là Cardano giảm 4%.

  Bitcoin bắt đầu tuần mới với một lưu ý hơi tích cực, tăng lên 27.500$. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi nhanh chóng khi SEC công bố vụ kiện chống lại Binance. Tiền điện tử đã giảm mạnh 2.000$ trong vài giờ và rơi xuống giá mức dưới 25.500$.

  Mặc dù điều đó dường như đã đủ tồi tệ, nhưng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã tiến thêm một bước vào thứ Ba bằng cách kiện Coinbase về những cáo buộc tương tự rằng họ bán chứng khoán chưa đăng ký. BTC đã phục hồi lên khoảng 26.000$ trước khi trượt xuống dưới 25.400$.

  Tuy nhiên, BTC đã tăng vọt trong những giờ tiếp theo và tăng vọt hai nghìn đô la. Tuy nhiên, điều đó chỉ diễn ra trong thời gian ngắn và tài sản đã giảm xuống còn 26.500$ và vẫn ở đó trong vài ngày nay.

  Hiện tại vốn hóa thị trường bitcoin vẫn chỉ ở mức hơn 510 tỷ đô la. Tuy nhiên sự thống trị của nó đối với các altcoin đã tăng khoảng 1% trong vài ngày lên 46,7%.

  Các altcoin bắt đầu điều chỉnh

  Các đồng altcoin đã trải qua sự biến động tương tự trong tuần sau các hành động của SEC. Ethereum đã giảm từ 1.900$ lên 1.800$ và hiện đã ổn định ở mức dưới 1.850$. Binance Coin được cho là nằm trong số những đồng tiền hoạt động kém nhất. Nó đã giao dịch trên 300$ trước khi có tin tức và giảm hơn 50$ xuống vị trí hiện tại là dưới 260$.

  Mặt khác, Cardano đã giảm mạnh trong 24 giờ qua. ADA giảm hơn 4% và cố gắng duy trì trên 0,3$.

  Hầu hết các altcoin có vốn hóa lớn hơn khác cũng có màu đỏ nhẹ, trong khi ATOM, GRT và FIL đã mất nhiều giá trị nhất trên quy mô hàng ngày.

  Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã cố gắng bảo vệ mức 1,1 nghìn tỷ đô la trong ngày qua sau khi bán phá giá xuống dưới mức đó vào thứ Hai và thứ Ba.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *