• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  SushiSwap bị hack thiệt hại ước tính 3,3 triệu đô

  Pham Daniel03:37 - 9 Tháng Tư, 2023
  663 lượt xem

  Sàn giao dịch phi tập trung SushiSwap đã bị hack vào hôm nay ngày 09/04. Thông tin được các nhà phát triển của SushiSwap thông báo trên Twitter.

  SushiSwap bị hack liên quan đến hợp đồng ‘RouterProcessor2’. Hợp đồng được sử dụng để thực hiện định tuyến giao dịch trên sàn giao dịch SushiSwap.

  “Có vẻ như SushiSwap RouterProcessor2 có một lỗi liên quan đến phê duyệt, dẫn đến thiệt hại >3,3 triệu đô la”. Công ty bảo mật PeckShield đã thông báo hôm nay. Sau đó các nhà phát triển Sushi sau đó đã xác nhận.

  Theo các tweet, 3,3 triệu đô thiệt hại là của 1 người dùng duy nhất. Đó là @0xsifu, một nhà giao dịch nổi tiếng trong giới Crypto Twitter.

  Nhà phát triển DefiLlama @0xngmi cho biết hôm Chủ nhật rằng vụ hack dường như chỉ ảnh hưởng đến những người dùng đã phê duyệt hợp đồng Sushiswap trong 4 ngày qua.

  Trong khi đó, nhà phát triển đứng đầu SushiSwap, Jared Gray, đã yêu cầu người dùng thu hồi quyền đối với tất cả các hợp đồng trên SushiSwap như một biện pháp bảo mật, đồng thời cho biết thêm nhóm đang “làm việc với các nhóm bảo mật để giảm thiểu sự cố.”

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *