• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  SushiSwap đưa ra kế hoạch trả lại tiền cho người dùng

  Pham Daniel05:42 - 12 Tháng Tư, 2023
  3499 lượt xem

  SushiSwap đưa ra kế hoạch trả lại tiền

  Sushiswap đã đưa ra kế hoạch trả lại tiền cho những người dùng bị ảnh hưởng trong vụ hack. Cuối tuần trước SushiSwap đã bị hacker tấn công thiệt hại lên đến khoảng 3,3 triệu đô.

  Theo SushiSwap, tiền của người dùng đã bị đánh cắp bởi cả hacker mũ trắng và mũ đen. Nếu nằm trong tài khoản các hacker mũ trắng, thì tiền đã được thu hồi. Và người dùng có thể yêu cầu hoàn trả số tiền đã bị thiệt hại của mình. SushiSwap sẽ tạo các hợp đồng yêu cầu hoàn tiền vào ví người dùng.

  Đối với số tiền bị mắc kẹt trong hợp đồng mũ đen, người dùng sẽ phải đợi lâu hơn. Điều này là do sàn giao dịch phi tập trung phải xác minh thủ công từng yêu cầu. Bằng cách phân tích dữ liệu trực tuyến trên cơ sở từng yêu cầu và thanh toán tương ứng.

  Sàn giao dịch phi tập trung lưu ý rằng những người dùng không tương tác với giao thức trong 10 ngày qua có khả năng không bị ảnh hưởng bởi vụ hack. Tuy nhiên, nhóm đã kêu gọi người dùng kiểm tra hợp đồng của họ như một biện pháp bảo mật.

  Vụ hack vào cuối tuần trước

  Vào ngày 9 tháng 4, SushiSwap đã bị tấn công thông qua một lỗi liên quan đến phê duyệt trên hợp đồng RouterProcessor2 của nó. Người dùng chấp thuận hợp đồng dễ bị tổn thương đã bị đánh cắp tài sản — dẫn đến tổng thiệt hại khoảng 3,3 triệu đô la.

  Một trong những kẻ tấn công đã trả lại 90 ETH bị đánh cắp trong cuộc tấn công, trong khi công ty bảo mật BlockSec đã thu hồi được 100 ETH khác.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *