• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  SwirlLend trên Base và Linea rug pull 460,000$ của người dùng

  Pham Daniel05:55 - 16 Tháng Tám, 2023
  213 lượt xem
  SwirlLend rug pull

  SwirlLend trên Base và Linea rug pull

  Dự án cho vay SwirlLend trên mạng Base và Linea dường như đã rug pull người dùng. Thiệt hại của vụ việc lên đến 460,000$ tiền gửi của người dùng.

  Theo PeckShield, nhóm SwirlLend đã rút 290,000$ từ Base và 170,000$ từ Linea. Sau đó họ đã chuyển tất cả số tiền này sang mạng Ethereum. Theo dữ liệu từ DeFiLlama, tiền gửi trên nền tảng đã giảm từ 780,000$ xuống còn 49$ khi vụ việc này diễn ra.

  Sự hiện diện của SwirlLend đã gần như biến mất với người dùng. Các tài khoản Twitter và Telegram của nó đã bị xóa. Ngay cả trang web chính thức của nó cũng không còn truy cập được nữa.

  PeckShield nói về vụ việc

  PeckShield đã mô tả các hành động này là một vụ rug pull. Một phương pháp mà các nhà phát triển dự án tiền điện tử bỏ chạy bằng tiền do người dùng ký gửi.

  Sự cố này là sự cố nghiêm trọng thứ hai trên mạng Base trong thời gian gần đây, sau một tình huống tương tự liên quan đến memecoin của Bald. Bald, một memecoin từng được định giá 85 triệu đô la, đã chứng kiến ​​​​giá trị của nó giảm xuống gần bằng 0 sau khi nhà phát triển vô danh của nó rút thanh khoản khỏi nhóm chính.

  Các vụ rug pull khác trên Base

  SwirlLend không phải dự án đầu tiên rug pull người dùng của mình trên mạng Base. Trước đó thậm trí đã có cả một xu hướng memecoin rug pull trên mạng lớp 2 này.

  Đáng chú ý, BALD một memecoin gây sốt với mức tăng hàng nghìn lần cũng vừa có Rug Pull. Vào tối ngày 31/7, nhà sáng lập BALD đã bất ngờ rút một lượng lớn Thanh lý cặp giao dịch BALD/WETH. Điều này khiến giá Token giảm mạnh 99%.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục