• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Tài khoản Twitter của người sáng lập Uniswap bị hack

  Pham Daniel09:20 - 21 Tháng Bảy, 2023
  215 lượt xem
  Twitter của Uniswap bị hack

  Twitter của người sáng lập Uniswap bị hack

  Tài khoản twitter của người sáng lập Uniswap – Hayden Adams mới đây đã bị hack. Sau khi chiếm quyền kiểm soát chúng đã sử dụng tài khoản để đăng airdrop lừa đảo.

  Uniswap cho biết vụ hack không ảnh hưởng gì đến hoạt động của sàn giao dịch này. Vấn đề này đã được giải quyết vài giờ sau đó và Adams đã lấy lại được quyền kiểm soát

  Uniswap Labs tiết lộ rằng những hacker đã xâm phạm tài khoản Twitter của người sáng lập Hayden Adams. Và khuyên mọi người hạn chế nhấp vào bất kỳ liên kết nào. 

  Adams đã tweet khoảng năm giờ sau vụ tấn công rằng anh ấy đã giành lại quyền kiểm soát tài khoản của mình. Anh ấy cảm ơn tất cả những người đã nỗ lực giúp đỡ với các cảnh báo, gỡ xuống, v.v. Ngoài ra, anh ấy hứa sẽ tiết lộ thêm chi tiết về vụ tấn công “khi sẵn sàng”.

  Các vụ tấn công khác

  Đây không phải là lần đầu tiên tin tặc tấn công tài khoản Twitter của những người nổi tiếng. Những hacker đã nhắm mục tiêu vào một trong những nhà phê bình tiền điện tử lớn nhất – Peter Schiff – vào tháng trước để quảng bá một đợt bán trước giả liên quan đến vàng (công cụ đầu tư yêu thích của ông).

  Nhà sản xuất âm nhạc kiêm DJ nổi tiếng Steve Aoki cũng trở thành nạn nhân. Hacker đã xâm phạm tài khoản Twitter của anh ấy vào tháng 5 và thực hiện một vụ lừa đảo lừa đảo dẫn đến mất khoảng 170.000 đô la tiền điện tử. 

  Giám đốc điều hành của Circle – Jeremy Allaire – và Thủ tướng Ấn Độ – Narendra Modi – là những ví dụ khác về những cá nhân đã trở thành con mồi của tin tặc trong thời gian gần đây. 

  m soát.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *