• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Tài khoản X của Tom Holland bị hack để quảng bá lừa đảo tiền điện tử

  Pham Daniel1 tháng trước
  168 lượt xem
  Tài khoản X của Tom Holland bị hack để quảng bá lừa đảo tiền điện tử

  Tài khoản X của Tom Holland bị hack để lừa đảo tiền điện tử

  Tài khoản X của Tom Holland mới đây đã bị hack để quảng bá lừa đảo tiền điện tử. Các hacker đã sử dụng tài khoảng có hơn 7 triêu người theo dõi để quảng bá chương trình NFT giả.

  Tài khoản đã được sử dụng để thông báo việc tung ra token “Spiderverse”. Một liên kết đến một trang web giả mạo đã được đính kèm. Trang web này lôi kéo người dùng mua trước tiền điện tử SPIDER giả và NFT Spiderverse.

  Bài đăng ban đầu được ghim trên hồ sơ của anh ấy, sau đó đã bị xóa. Thời điểm vụ hack trùng với thời điểm bộ phim Người Nhện năm 2002 của Sam Raimi quay trở lại một số rạp chọn lọc vào ngày 15 tháng 4. Điều này càng tạo thêm tình tiết hấp dẫn cho tình huống này.

  Vụ việc đã gây ra nhiều phản ứng khác nhau từ người hâm mộ. Mộ số người nhẹ nhõm vì Holland không thực sự tán thành kế hoạch tiền điện tử. Có cả những câu chuyện cười về sự kiện này.

  Một người dùng đã nói đùa về việc bỏ lỡ cơ hội giả mạo “Spider-Man 4”. Trong khi một người khác bày tỏ sự nhẹ nhõm khi không tham gia chương trình này.

  Sáng kiến ​​​​NFT của Marvel

  Marvel trước đây đã mạo hiểm bước vào không gian tiền điện tử. Vào cuối năm 2021, AMC hợp tác với Sony Pictures để cung cấp NFT cho những người mua vé sớm bộ phim “Spider-Man: No Way Home” của Hà Lan. Sáng kiến ​​này đã góp phần mang lại thành công lớn cho bộ phim, thu về hơn 1,9 tỷ USD. Nó dẫn đến doanh số bán vé một ngày cao thứ hai từ trước đến nay của AMC.

  Vào năm 2022, AMC Theaters cũng giúp khách hàng có thể thanh toán vé trực tuyến bằng cách sử dụng các đồng meme phổ biến như Dogecoin và Shiba Inu.

  VeVe, một công ty NFT có trụ sở tại New Zealand, cũng đã hợp tác với Marvel để phát hành NFT Người Nhện, bao gồm cả cuốn sách Marvel đầu tiên từ năm 1939.

  VeVe gần đây cũng đã ra mắt truyện tranh NFT có các siêu anh hùng Marvel như Spider-Man và X-Men, được hỗ trợ bởi công nghệ Ethereum.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *