• Chia sẻ bài viết

 • Tài liệu tài chính mới cho thấy cựu Tổng thống Donald Trump là cá voi Ethereum

  Robin Wu09:54 - 17 Tháng Tám, 2023
  1535 lượt xem

  Các tài liệu tài chính mới cho thấy cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump là một cá voi ETH. Ông nắm giữ tài sản kỹ thuật số trị giá 2,8 triệu USD trong ví tiền điện tử.

  Các tài liệu mới được thu thập bởi Công dân vì Trách nhiệm và Đạo đức ở Washington (CREW). Chúng thay thế cho hồ sơ được thu thập trước đó từ tháng 4. Các tài liệu cho thấy cựu Tổng thống đã nắm giữ 250.001 – 500.000 USD trong ví Ethereum. Các tài liệu của CREW đã được nộp trong tháng này.

  Tài liệu không cung cấp thêm thông tin về các tài sản khác trong ví.

  Việc này cho thấy sự khác biệt rõ ràng so với quan điểm chống tiền điện tử trước đây của Trump. Cựu Tổng thống cho biết BTC và các loại tiền điện tử khác “vô giá trị.” Các tài sản kỹ thuật số với ông là “rất dễ bay hơi.” Trump nói thêm:

  “Tài sản tiền điện tử không được kiểm soát có thể tạo điều kiện cho hành vi bất hợp pháp. Có thể kể đến bao gồm buôn bán ma túy và các hoạt động bất hợp pháp khác.”

  Donald Trump kiếm được 4,6 triệu USD từ NFT

  Theo hồ sơ, sự tham gia của Donald Trump vào lĩnh vực NFT đã mang lại thu nhập đáng kể. Con số này lên tới 4,86 ​​triệu USD.

  Thu nhập này bắt nguồn từ thỏa thuận cấp phép NFT giữa công ty của Trump – CIC Digital LLC và NFT INT LLC. Donald Trump đã được liệt kê là người quản lý, Chủ tịch, thư ký và thủ quỹ của công ty kể từ năm 2022.

  Thông qua giấy phép này, công ty NFT đã sử dụng “tên, chân dung và hình ảnh” của Donald Trump để phát hành 2 bộ sưu tập NFT. Chúng đều thu hút được sự chú ý rộng rãi từ cộng đồng tiền điện tử. Lô hàng đầu tiên của bộ sưu tập đã được tung ra với nhiều sự quảng cáo rầm rộ. Nó đã thu hút sự quan tâm từ những người ủng hộ Donald Trump.  “Series 2” cũng đã được ra mắt vào tháng 04/2023.

  Dữ liệu từ Coingecko cho thấy rằng giá trị của bộ sưu tập đầu tiên đã tăng gấp đôi lên 188 USD. Còn giá trị của bộ sưu tập thứ 2 đang được giao dịch thấp hơn nhiều so với giá trị ban đầu là 99 USD.

  Các bộ sưu tập NFT không thuộc sở hữu, quản lý hoặc kiểm soát của Trump, công ty của ông hoặc các chi nhánh của họ. Trang web tuyên bố thêm rằng NFT “không mang tính chính trị và không liên quan gì đến bất kỳ chiến dịch chính trị nào.”

   

  Theo Cryptoslate

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *