• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Tập đoàn HashPort Nhật Bản huy động được 8,5 triệu USD tiền tài trợ

  Robin Wu09:44 - 31 Tháng Bảy, 2023
  181 lượt xem

  HashPort – nhà phát triển chuỗi khối Nhật Bản đã thu được 1,2 tỷ yên Nhật (tương đương 8,5 triệu USD) trong đợt kêu gọi tài trợ của mình.

  Vòng cấp vốn Series C được dẫn dắt bởi Sumitomo Mitsui Banking Corporation, The University of Tokyo Edge Capital Partners và doanh nhân tỷ phú nổi tiếng người Nhật Bản Yusaku Maezawa. Tổng số tiền tài trợ của HashPort hiện tăng vọt lên 2 tỷ yên (khoảng 14,2 triệu USD). 

  HashPort sẽ sử dụng khoản tài trợ đáng kể này để củng cố hoạt động của mình. Thiết lập một hệ thống quản lý tuân thủ mạnh mẽ và tập hợp một nhóm để điều hướng bối cảnh quy định toàn cầu phức tạp. Điều này rất quan trọng cho các kế hoạch mở rộng trong tương lai của họ.

  Hệ sinh thái HashPort bao gồm hai thành phần chính. Đầu tiên là giải pháp hệ thống và tư vấn liên quan đến chuỗi khối trùng tên ở Nhật Bản và HashPalette. Ngoài ra còn một chuỗi công khai được thiết kế đặc biệt cho các NFT

  Ngoài ra, công ty cũng có kế hoạch giới thiệu một trò chơi metaverse có tên The Land Elf Crossing. Dự kiến sẽ ra mắt trong quý IV.

  HashPort có kế hoạch hợp tác với Expo 2025

  Seihaku Yoshida – Chủ tịch của HashPort Group đã công bố ý định hợp tác của công ty với Expo 2025. Đây là một hội chợ triển lãm sắp tới dự kiến ​​diễn ra tại thành phố Osaka của Nhật Bản. 

  Sự hợp tác nhằm mục đích phát triển ví kỹ thuật số và hộ chiếu kỹ thuật số. Chúng sẽ được kết nối với soulbound (SBT). 

  Yoshida tuyên bố:

  “Expo 2025 dự kiến ​​sẽ thu hút hơn 28 triệu khách tham quan và 10 triệu người lần đầu tiên tiếp xúc với Web3 trong sự kiện này. Chúng tôi dự đoán đây sẽ là một sự kiện quan trọng.”

  Trước đó vào tháng 07/2021, Palette Chain – một công ty con của HashPort đã hợp tác với Coincheck. Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử. Sự hợp tác góp phần thực hiện đợt chào bán IEO  đầu tiên của Nhật Bản. 

  IEO này liên quan đến việc trao đổi tạo điều kiện cho việc cung cấp coin ban đầu. Hoạt động đã thu được 22,45 tỷ yên (tương đương 160 triệu USD). Đây là 1 con số vô cùng ấn tượng của họ. 

  Kể từ đó, Palette Chain tự hào khẳng định rằng thị trường NFT chính thức của họ. PLT Place đã tích lũy được một lượng người dùng đáng kinh ngạc với hơn 370.000 tài khoản.

  HashPort nghiên cứu các ứng dụng thực tế cho SBT

  Vitalik Buterin – người đồng sáng lập Ethereum đã giới thiệu khái niệm về Soulbound Token( SBT ). Đây là các token nhận dạng kỹ thuật số được thiết kế để gói gọn các phẩm chất và danh tiếng đặc biệt của một cá nhân hoặc tổ chức. SBT giống như một “linh hồn” ảo.

  Tập đoàn Ngân hàng Sumitomo Mitsui đã công bố một sáng kiến ​​vào tháng 12/2022 tập trung vào việc sử dụng SBT trong thực tế. Với sự hợp tác của công ty tài sản kỹ thuật số HashPort. 

  SMBC và HashPort có kế hoạch nghiên cứu SBT để sử dụng thực tế cho cộng đồng, công việc, dịch vụ chia sẻ kiến ​​thức và các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

  Theo Crypto-news

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *