• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Testnet ‘Holesky’ mới của Ethereum sẽ ra mắt vào tháng 9

  Robin Wu04:52 - 19 Tháng Tám, 2023
  1489 lượt xem

  Trong cuộc họp 17/08 , các nhà phát triển Ethereum đã thảo luận về mạng thử nghiệm mới — ‘Holesky’. Thời gian dự kiến ​​ra mắt vào 15/09.

  Parithosh Jayanthi, DevOps tại Ethereum Foundation , cho biết các nhà phát triển đã thử nghiệm 1,4 triệu trình xác nhận trên mạng thử nghiệm Holesky và có thể hoàn thiện mạng. Jayanthi cho biết đây hiện được khuyến nghị làm kích thước ban đầu cho testnet.

  Jayanthi cũng đã hỏi các nhà phát triển nên lưu hành bao nhiêu mã thông báo testnet trên Holesky. Các nhà phát triển Ethereum đã quyết định đưa 1,6 tỷ Holesky ETH vào lưu thông, vì nguồn cung lớn trước đây đã được hỗ trợ trên các mạng thử nghiệm. Các nhà phát triển đã quyết định không giảm con số đó để phù hợp với nguồn cung 120 triệu ETH của mạng chính Ethereum, mặc dù tùy chọn này đã được xem xét trong thời gian ngắn.

  Holesky sẽ ra mắt vào giữa tháng 9

  Tài liệu GitHub chỉ ra rằng Holesky sẽ ra mắt vào 15/09 lúc 14:00 UTC. Tình cờ đây lại là ngày ra mắt Merge của Ethereum vào năm 2022.

  Mạng thử nghiệm sẽ vẫn được sử dụng trong vài năm. Nó sẽ đi kèm với sự hỗ trợ dịch vụ dài hạn (LTS) kéo dài đến năm 2027. Thời gian kết thúc vòng đời (EOL) kéo dài đến năm 2028.

  Holesky sẽ thay thế mạng thử nghiệm Goerli của Ethereum. Goerli được giới thiệu vào năm 2019 khi dự án chuẩn bị tung ra các tính năng proof of stake và từ bỏ proof-of-work mining. Goerli và Holesky — cũng như mạng chính Ethereum hiện tại — tất cả đều hoạt động như proof-of-stake chains Tuy nhiên 2 mạng thử nghiệm sẽ không giống mạng chính của Ethereum. Cả hai không sử dụng ETH có giá trị thị trường thực.

  Holesky cũng sẽ mở đường cho hai bản nâng cấp Ethereum trong tương lai: nâng cấp lớp thực thi có tên Cancun và nâng cấp lớp đồng thuận có tên Deneb.

  Tên của testnet thực ra không phải là “hole-sky” mà được đặt theo tên của một nhà ga xe lửa ở thành phố Praha – Cộng hòa Séc. Nhà ga đó thường được gọi một cách tình cờ là “Holešky.” Ackee Blockchain Security đã phát hiện ra rằng mã của testnet chứa một quả trứng Phục sinh: ID chuỗi của testnet là 17000. Dây cũng là mã bưu chính của khu vực.

   

  Theo Cryptoslate

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *