• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Tether báo cáo lợi nhuận quý 2 với nhiều con số ấn tượng

  Pham Daniel02:12 - 31 Tháng Bảy, 2023
  1415 lượt xem
  Tether báo cáo lợi nhuận

  Tether báo cáo lợi nhuận quý 2

  Tether đã báo cáo lợi nhuận quý 2 năm 2023 của họ vào hôm nay. Tether cho biết tài sản dự trữ của họ hiện ở khoảng 3,3 tỷ đô la.

  Báo cáo được ký bởi công ty kế toàn BDO Italy, chứng thực khoảng 72,5 tỷ đô trong ngân hàng. Các khoản đầu tư bao gồm tín phiếu kho bạc, thỏa thuận mua lại và các quỹ tiền tệ.

  Theo hồ sơ, số lượng nắm giữ bitcoin ( BTC ) của công ty tính đến ngày 30 tháng 6 đã tăng giá trị đô la lên 1,67 tỷ đô la từ 1,5 tỷ đô la ba tháng trước đó. Tuy nhiên số lượng token nắm giữ không được tiết lộ.

  Tether cho biết lợi nhuận hoạt động của họ đã vượt quá 1 tỷ đô la trong quý thứ hai. Vào tháng 5, công ty đã báo cáo 1,45 tỷ đô la “lợi nhuận ròng” trong Q1.

  Về Tether

  Tether là tổ chức phát hành 83 tỷ USDT, stablecoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường. USDT là một phần quan trọng của hệ sinh thái tiền điện tử. Nó đóng vai trò hỗ trợ giao dịch và chuyển tài sản.

  Phát hành stablecoin được chốt bằng đô la được hỗ trợ bằng tiền pháp định là một hoạt động kinh doanh sinh lợi do lợi tức trái phiếu chính phủ Hoa Kỳ tăng, tài sản dự trữ chính cho USDT. Lợi nhuận được báo cáo của Tether gần bằng lợi nhuận của công ty quản lý tài sản khổng lồ BlackRock – với hơn 9 nghìn tỷ đô la tài sản được quản lý (AUM) – đã đặt thu nhập hoạt động chỉ hơn 1,6 tỷ đô la trong quý 2.

  Tuy nhiên, Tether tiếp tục nhận được nhiều sự giám sát kỹ lưỡng vì quản lý dự trữ không rõ ràng và thiếu kiểm toán độc lập – một phân tích tài chính sâu hơn so với chứng thực.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *