• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Tether, Bitfinex chiến thắng khi tòa án hoàn tất việc bác bỏ vụ kiện

  Robin Wu3 tuần trước
  274 lượt xem

  Tòa án đã hoàn tất việc bác bỏ một vụ kiện tập thể chống lại Bitfinex và Tether. Quyết định được đưa ra sau khi các nguyên đơn – Matthew Anderson và Shawn Dolifka không kháng cáo phán quyết bác bỏ. Thông tin theo thông cáo báo chí 15/11.

  Tether và Bitfinex đã đưa ra một tuyên bố về vấn đề này. Họ nói rằng quyết định từ bỏ kháng cáo của nguyên đơn là “quyết định đúng đắn”.

  Bitfinex đã nói:

  “Những tuyên bố của Dolifka hoàn toàn vô căn cứ và không có vụ kiện tụng nào sẽ dẫn đến việc Dolifka hoặc các luật sư của anh ta nhận được bất cứ khoản đền bù nào.”

  Các công ty sẽ tiếp tục đấu tranh với “những vụ kiện tụng cướp tiền trắng trợn”.

  Vụ kiện của Tether và Bitfinex

  Vụ kiện này cáo buộc các công ty đã gây hiểu lầm cho người tiêu dùng về các đặc tính của stablecoin USDT và tiết lộ sai thông tin về dự trữ.

  Về cơ bản, vụ kiện lập luận rằng stablecoin không được hỗ trợ theo tỷ lệ 1:1. Các nguyên đơn tuyên bố rằng họ sẽ không mua USDT nếu biết những tuyên bố đó là sai sự thật.

  Thẩm phán Laura Taylor Swain đã sớm bác bỏ khiếu nại trong quá trình tố tụng. Ông ra phán quyết rằng các nguyên đơn đã không cung cấp đủ bằng chứng tin cậy.

  Đơn khiếu nại thiếu “những cáo buộc chính đáng” vì không có bằng chứng nào cho thấy “USDT giảm giá trị đi chút nào”.

  Các nguyên đơn được phép sửa đổi khiếu nại của họ. Tuy nhiên, các lập luận sửa đổi đã không giải quyết được những khiếm khuyết trong đơn khiếu nại. Điều này mở đường cho việc bác bỏ hoàn toàn vụ kiện vào tháng 9 sau khi Thẩm phán Swain bác bỏ đơn khiếu nại đã sửa đổi.

  Lượng dự trữ của Tether

  Lượng dự trữ hỗ trợ USDT đã trở thành tâm điểm thảo luận trong cộng đồng tiền điện tử. Một số nghi ngờ về tính xác thực của các tuyên bố của Tether và công ty mẹ – Bitfinex.

  Các công ty đã cố gắng dập tắt những nghi ngờ này bằng cách công bố báo cáo kiểm toán độc lập toàn diện về dự trữ USDT hợp nhất hàng quý. Tất cả đều do công ty kế toán BDO thực hiện. Báo cáo mới nhất được công bố vào 30/09.

  Dựa trên trang web của Tether, 85,73% dự trữ hỗ trợ USDT được giữ bằng tiền mặt và các khoản tương đương tiền. Phần lớn chúng được giữ bằng tín phiếu Kho bạc Hoa Kỳ.

   

  Theo Cryptoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance square: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Youtube: CoinplusTV

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *