• Chia sẻ bài viết

 • Tether cam kết đầu tư bitcoin bằng lợi nhuận hoạt động

  Pham Daniel04:21 - 18 Tháng Năm, 2023
  551 lượt xem
  Tether cam kết đầu tư bitcoin

  Tether cam kết đầu tư bitcoin

  Tether International Limited (Tether) công ty chủ quản của USDT đã tiết lộ một chiến lược đầu tư mới. Cụ thể Tether sẽ cam kết đầu tư bitcoin bằng 15% lợi nhuận của mình từ tháng tới. Thông tin này được công ty chia sẻ vào ngày hôm qua 17 tháng 5.

  Tether vừa rồi đã công báo cáo lợi nhuận quý 1 khá thành công của mình. Công ty đã đạt được nhiều cột mốc khá quan trọng. Và lần đầu tiên trong báo cáo lợi nhuận này Tether tiết lộ họ đang nắm giữ bitcoin.

  Theo báo cáo Tether sở hữu số bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la kể từ ngày 31 tháng 3, tương đương 52,600 btc. Tuy nhiên công ty không nắm giữ bitcoin ở một ví duy nhất mà chọn chia ra nhiều ví.

  Vững vàng ở vị trí thứ 3

  Theo Tether cho biết lợi nhuận quý 1 của họ vượt xa lợi nhuận của các công ty như Netflix, Starbucks và PayPal. Tether cũng đã được hưởng lợi đáng kể từ những lần tăng lãi suất kể từ 31 tháng 3 năm 2022. Điều này đến từ việc Tether sở hữu hơn 53 tỷ đô trái phiếu kho bạc Mỹ tính đến 31 tháng 3.

  Ngoài ra đồng stablecoin USDT của Tether hiện đang đứng trong top3 đồng tiền điện tử lớn nhất thị trường. Tính theo vốn hóa thị trường USDT chỉ xếp sau hai đồng tiền điện tử hàng đầu là bitcoin, Ethereum. USDT có tổng vốn hóa thị trường là 82,8 tỷ đô theo CoinGecko.

  Tether cam kết đầu tư bitcoin

  Nguồn: CoinGecko

  Niềm tin vào bitcoin

  “Bitcoin đã liên tục chứng minh khả năng phục hồi và nổi lên như một kho dự trữ tin cậy. Nguồn cung hạn chế, bản chất phi tập trung và việc áp dụng rộng rãi đã giúp Bitcoin trở thành lựa chọn ưa thích của các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ. Khoản đầu tư của chúng tôi vào Bitcoin không chỉ là một cách để nâng cao hiệu suất danh mục đầu tư của chúng tôi mà còn là một phương pháp giúp chúng tôi liên kết với một công nghệ biến đổi có khả năng định hình lại cách chúng tôi tiến hành kinh doanh và sống cuộc sống của mình.”

  Paolo Ardoino, giám đốc công nghệ của Tether cho biết.

  Tether không phải công ty đầu tiên đầu tư vào bitcoin. Một công ty lớn khác là MicroStrategy cũng là người ủng hộ trung thành của bitcoin.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục