• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Tether đạt được thỏa thuận hợp tác với chính phủ Georgia

  Pham Daniel04:01 - 1 Tháng Bảy, 2023
  301 lượt xem
  Tether hợp tác với Georgia

  Tether hợp tác với chính phủ Georgia

  Tether cho biết họ đã đạt được thỏa thuận hợp tác với chính phủ Georgia.

  Theo bài viết của Tether, họ đã ký một thỏa thuận Biên bản ghi nhớ (MOU) với chính phủ Georgia.

  Tether sẽ tạo ra một quỹ đầu tư và tài trợ cho các công ty khởi nghiệp ở Gruzia. Các công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ chuỗi khối sẽ được hỗ trợ.

  Họ cũng có kế hoạch “thúc đẩy” việc sử dụng các hệ thống thanh toán ngang hàng ở đây. Hệ thống thanh toán sẽ được áp dụng trong cả không gian hành chính công và khu vực tư nhân.

  Thứ trưởng Bộ Kinh tế và Phát triển bền vững Georgia Irakli Nadareishvili cho biết Tether “quan tâm đến việc đầu tư vào Georgia.”

  Ông cũng cho biết Tether sẽ giúp “định vị Georgia là một quốc gia có hệ sinh thái hấp dẫn cho các công ty khởi nghiệp công nghệ.”

  Ông cho biết thêm:

  “Chúng tôi đã đồng ý hợp tác trong lĩnh vực giáo dục liên quan đến công nghệ blockchain. Điều này sẽ góp phần vào sự phát triển của các công nghệ blockchain địa phương trong nước. Cùng với đó là giới thiệu các công ty hoạt động trong lĩnh vực này ở Georgia.”

  Mục tiêu của Tether ở Georgia?

  Georgia đã có một mối quan hệ hỗn hợp với thế giới tiền điện tử trong những năm qua.

  Dữ liệu của Cambridge từ tháng 1 năm 2022 chỉ ra rằng Georgia chỉ chịu trách nhiệm về 0,23% tỷ lệ băm Bitcoin của thế giới.

  Nhưng thống kê này dường như che giấu một thực tế là rất ít quốc gia khác trên thế giới dành nhiều năng lượng tiêu thụ quốc gia hơn cho việc đào tiền điện tử.

  Khai thác đã phát triển trong nước – và rộng rãi hơn ở khu vực Trung Á – kể từ giữa những năm 2010.

  Vào mùa đông năm 2021, các cộng đồng trên khắp đất nước bắt đầu báo cáo tình trạng mất điện. Họ đã  đổ lỗi cho những người đào tiền điện tử.

  Nhưng điều này đã không làm giảm tham vọng tiền điện tử của đất nước.

  Năm ngoái, quốc gia này đã tiết lộ kế hoạch trở thành một “trung tâm” tiền điện tử bằng cách áp dụng các quy định lấy cảm hứng từ EU .

  Tether đã viết rằng biên bản ghi nhớ cũng “nêu bật” “cam kết thúc đẩy chiến lược toàn cầu nhằm xây dựng các thành phố và quốc gia kiên cường trên toàn thế giới.”

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *