• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Tether đúc thêm 1 tỷ USDT trên Ethereum

  Pham Daniel03:52 - 21 Tháng Tư, 2023
  400 lượt xem
  Tether đúc thêm 1 tỷ USDT trên Ethereum

  Tether đúc thêm 1 tỷ USDT trên Ethereum

  Đêm qua nhà phát hành stablecoin tether đã đúc thêm 1 tỷ USDT trên mạng Ethereum.

  Theo CTO Paolo Ardoino của Tether, việc đúc tiền nhằm mục đích “bổ sung hàng tồn kho”.

  USDT là stablecoin phổ biến nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử được chốt với đồng USD. Nó được sử dụng phổ biến trong các giao dịch điện tử thay thế cho fiat.

  Sự thống trị của Tether trên thị trường stablecoin đang tăng lên

  Tether là nhà phát hành stablecoin thống trị trên chuỗi khối Ethereum.

  Tổng lượng USDT trên Ethereum lên tới hơn 35 tỷ token. Đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó , USDC do Circle phát hành, có ít hơn 30 tỷ token. Trong khi đó, Binance USD hiện không phát hành token mới chiếm chưa đến bảy tỷ token.

  Nguồn cung USDT có phải là dấu hiệu cho thấy xu hướng thị trường tiền điện tử không?

  Một số người lập luận rằng nguồn cung USDT trong lịch sử đã chỉ ra hướng của thị trường.

  Simon Cousaert, giám đốc nghiên cứu tại The Block, giải thích: “Nói chung, Tether phát hành USDT mới khi họ thấy và dự đoán nhu cầu cao hơn đối với nó. “Điều này cho thấy tiền mặt mới đang được đưa vào hệ thống để mua tiền điện tử.”

  Một nghiên cứu từ BDC Consulting đã tiến hành kiểm tra mối tương quan trên nhiều chỉ số vào tháng 6 năm ngoái. Nó kết luận rằng nguồn cung USDT “có mối tương quan mạnh mẽ và có ý nghĩa thống kê” với giá bitcoin. “Mô hình kết quả với các mục nhập và thoát thị trường được tính toán theo thời gian nguồn cung USDT tăng đột biến mang lại ROI [lợi tức đầu tư] là 229%, cho thấy dữ liệu cung cấp stablecoin có thể được sử dụng trong giao dịch,” nó cho biết.

  Tether đã báo cáo khoản lãi ròng 700 triệu đô la trong quý 4 năm 2022, khoản tiền mà họ cho biết là khoản bổ sung vào khoản dự trữ của mình vào tháng Hai. Vào thời điểm đó, nó tuyên bố tổng tài sản lên tới ít nhất 67,04 tỷ đô. Tổng nợ cũng lên tới 66,08 tỷ đô la phản ánh dự trữ vượt mức ít nhất 960 triệu đô la.

   

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục