• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Tether hợp tác với KriptonMarket để chấp nhận USDT ở Argentina

  Pham Daniel04:45 - 20 Tháng Năm, 2023
  593 lượt xem
  Tether hợp tác với KriptonMarket để cho phép thanh toán bằng USDT

  Tether hợp tác với KriptonMarket

  Vào ngày 18 tháng 5 năm 2023, Tether đã công bố mối quan hệ hợp tác với KriptonMarket. Mối quan hệ này có mục đích cho phép thanh toán bằng USDT ở Buenos Aries, Argentina. Buenos Aries là một trong những nơi vận chuyển trái cây và rau quả lớn nhất Mỹ Latinh.

  Lạm phát ở Argetina đã đạt ATH mới 104% sau khi tăng tốc trong những tháng gần đây. Tỷ lệ lạm phát gần 8% 1 tháng của đồng Peso đang gây khó khăn cho các người mua và người bán. Cả hai đều gặp khó khăn trong việc tiết kiệm tiền và định giá tài sản. Sự hợp tác của Tether và KriptonMarket sẽ cung cấp khả năng chấp nhận USDT cho các tổ chức buôn bán tại đây.

  Các tổ chức có thể thanh toán bằng USDT thông qua KriptonPayments, trả lương bằng USDT. Hành động này có thể chống lại lạm phát cũng như giảm chi phí trung gian.

  Mục tiêu lớn lao

  Paolo Ardoino, CTO của Tether cho biết: “Chúng tôi hy vọng việc đưa Tether đến các doanh nghiệp và cửa hàng tại Buenos Aries sẽ là ví dụ điển hình cho việc áp dụng USDT. Với sự lạm phát của Peso Argentina cần đến một giải pháp để thúc đẩy kinh tế của họ. Nếu chúng tôi có thể đóng góp vào sự thịnh vượng của một quốc gia bằng công nghệ tiên tiến. Thì chúng tôi sẽ tiến được thêm một bước đến việc chấm dứt sự phân biệt đối xử tài chính.”

  Chợ Buenos Aries có hơn 2000 trong nhiều của hàng bán buôn và bán lẻ. Chợ Buenos cũng làm việc với hơn 600 trang trại và thương nhân lớn với các đơn đặt hàng trái cây và rau quả.

  Tether hợp tác KriptonMarket cho phép thanh toán bằng USDT

  Tether và KriptonMarket sẽ thiết lập con đường phát triển tài chính cho Argentina bằng thanh toán trực tuyến. Ngoài ra cả hai sẽ triển khai các khóa học giáo dục trên toàn thành phố. Mục đích là để truyền cảm hứng cho những người đam mê blockchain ở nước này. Chương trình này tuân thủ tất cả quy định thương mại và tài chính của cộng hòa Argentina.

  Tether vẫn đang có một năm 2023 tương đối ấn tượng cho đến hiện tại. Họ vừa ra mắt bản báo cáo lợi nhuận quý 1 tương đối thành công của công ty.

  Theo Tether

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *