• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Tether mở rộng mạng lưới ngân hàng tới Bahamas

  Pham Daniel07:42 - 30 Tháng Tám, 2023
  249 lượt xem
  Tether mở rộng hoạt động đến Bahamas

  Tether mở rộng hoạt động đến Bahamas

  Tether đã mở rộng hoạt động với ngân hàng của mình đến Bahamas. Tether đã hợp tác với ngân hàng Britania & Trust ở Bahamas. Tổ chức này hiện chịu trách nhiệm xử lý chuyển khoản bằng đô la cho Tether.

  Động thái chiến lược này diễn ra trong khi các câu hỏi ngày càng tăng liên quan đến lượng dự trữ do nhà phát hành stablecoin nắm giữ và bầu không khí nghi ngờ chung xung quanh mức độ cởi mở của nó.

  USDT có vai trò quan trọng trong thị trường tiền điện tử trị giá khoảng 1 nghìn tỷ USD. Nó đang củng cố bản thân trước bối cảnh tài chính ngày càng hoài nghi.

  Công ty đã phải đối mặt với mối quan hệ căng thẳng với các ngân hàng Mỹ. Đáng chú ý nhất là vào năm 2017 khi Wells Fargo chấm dứt dịch vụ ngân hàng đại lý. Hơn nữa, vào năm 2021, Tether đã giải quyết các cáo buộc với Bộ trưởng Tư pháp New York. Làm dấy lên lo ngại về lượng dự trữ được công bố công khai và các khoản thâm hụt không được công khai.

  Việc Tether hợp tác Britiania duy trì các kết nối mạnh mẽ với các hệ thống tài chính thông thường. Công ty Britannia Financial Group, đã mở rộng các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử.

  Britannia mua công ty tiền điện tử, người sáng lập phải đối mặt với phiên tòa xét xử hối lộ

  Vào tháng 4, Britannia đã mua lại Alphaplate Ltd., một công ty giao dịch tiền điện tử tự sở hữu, nêu bật thái độ lạc quan của họ đối với tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, người sáng lập công ty, Julio Martin Herrera Velutini, đang chờ xét xử do cáo buộc hối lộ, càng làm tăng thêm sự phức tạp cho liên minh ngân hàng mới của Tether.

  Nhà phát hành stablecoin đã không hoàn toàn thẳng thắn với các hiệp hội ngân hàng của mình, dẫn đến việc kiểm tra và suy đoán ngày càng cao.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *