• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Tether mở rộng sang khai thác BTC

  Robin Wu09:06 - 30 Tháng Năm, 2023
  234 lượt xem

  Tether cho biết các hoạt động khai thác BTC của họ ở Uruguay sẽ chủ yếu dựa vào năng lượng tái tạo. Đi kèm với chi phí thấp.

  Nhà phát hành Stablecoin Tether đã mở rộng hoạt động sang khai thác Bitcoin. Thông tin theo thông cáo báo chí ngày 30/05.

  Tether tuyên bố họ đã đầu tư nguồn lực vào sản xuất năng lượng. Và đã hợp tác với một công ty địa phương được cấp phép giấu tên. Mục đích để triển khai hoạt động khai thác Bitcoin bền vững ở Uruguay.

  Nhà phát hành stablecoin đã tuyên bố:

  “Tether đang đầu tư vào các nguồn năng lượng tái tạo để hỗ trợ và thúc đẩy hoạt động khai thác Bitcoin bền vững. Đây một thành phần thiết yếu trong việc duy trì mạng lưới tiền tệ an toàn và mạnh mẽ nhất thế giới.”

  CTO của Tether – Paolo Ardoino khi phát biểu về quá trình phát triển đã nhấn mạnh cam kết của công ty đối với việc khai thác có trách nhiệm với môi trường. Ông tuyên bố rằng mọi BTC được khai thác sẽ để lại dấu chân sinh thái tối thiểu. Ông nói thêm:

  “Bằng cách khai thác sức mạnh của Bitcoin và khả năng năng lượng tái tạo của Uruguay, Tether đặt mục tiêu dẫn đầu trong việc khai thác Bitcoin bền vững và có trách nhiệm. Động thái này phù hợp với mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu công nghệ toàn cầu. Đẩy mạnh cam kết đổi mới năng lượng và tương lai của tiền điện tử.”

  Đầu tháng, Tether cho biết họ sẽ tăng cường dự trữ USDT bằng cách đầu tư 15% lợi nhuận hoạt động ròng vào BTC.

  Chứng thực hàng quý đã chỉ ra rằng họ đã nắm giữ 1,5 tỷ USD dự trữ của mình bằng BTC.

  Tại sao Tether chọn Uruguay

  Tether cho biết họ chọn quốc gia Nam Mỹ vì 94% sản lượng điện của nước này đến từ các nguồn tái tạo. Chủ yếu là năng lượng gió và mặt trời. Công ty tiền điện tử đã thêm:

  “Uruguay cung cấp các điều kiện lý tưởng để sản xuất năng lượng tái tạo. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc thành lập các trang trại gió, công viên năng lượng mặt trời và các dự án thủy điện. Đảm bảo cung cấp năng lượng sạch và thân thiện với môi trường”.

  Theo Cryptoslate

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *