• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Tether ra mắt USDT và XAUT trên The Open Network (TON)

  Pham Daniel1 tháng trước
  149 lượt xem
  Tether ra mắt USDT và XAUT trên The Open Network (TON)

  Tether ra mắt USD và XAUT trên TON

  Tether mới đây đã ra mắt stablecoin USDT và XAUT trên The Open Network (TON). Việc ra mắt USDT và XAUT trên TON cho phép tận dụng cơ sở 900 triệu người dùng của Telegram. P2p không giới hạn và chuyển giao giá trị liền mạch là những tính năng cho người dùng mạng này.

  CEO Tether, Paolo Ardoino, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mang USDT và XAUT đến The Open Network. Vì chúng tôi ủng hộ tầm nhìn và mục tiêu dài hạn mà TON đang hướng tới.”

  Ngoài ra, việc tích hợp sẽ thúc đẩy hoạt động và tính thanh khoản của TON. Nó giúp các nhà phát triển dễ dàng tiếp cận vốn trong nhiều trường hợp sử dụng khác nhau. Tether cho biết động thái này cũng thể hiện sự hỗ trợ của họ đối với TON.

  “Việc ra mắt USDT và XAUT trên TON sẽ cho phép chuyển giá trị liền mạch. Cùng với đó là tăng cường hoạt động và tính thanh khoản, đồng thời mang đến cho người dùng trải nghiệm tài chính có thể phù hợp với những trải nghiệm trong hệ thống tài chính truyền thống. Điều này thúc đẩy sứ mệnh của chúng tôi trong việc cung cấp cơ sở hạ tầng tài chính mở trên không gian blockchain,” Ardoino nói thêm.

  USDT hiện có trên 15 Blockchain

  Sau khi tích hợp stablecoin trên TON, USDT hiện có mặt trên 15 blockchain. Bao gồm Ethereum, Tron, EOS, Algorand, Avalanche, Liquid Network, Near, Polygon, Solana, Giao thức sổ cái tiêu chuẩn của Bitcoin Cash, Statemint và Tezos.

  Sự phát triển này diễn ra ngay sau khi USDT ra mắt trên mạng Celo tương thích với Máy ảo Ethereum có hàm lượng carbon âm. Sự sắp xếp này có thể đưa stablecoin trở thành một loại tiền tệ gas trên mạng.

  Ngoài ra, USDT gần đây đã vượt mốc 100 tỷ USD vốn hóa thị trường vào tháng trước. Tại thời điểm viết bài, con số này đã tăng lên 109 tỷ USD, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

  Trong khi đó, Tether đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ra ngoài stablecoin.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *