• Chia sẻ bài viết

 • Tether (USDT) ra mắt trên mạng Kava của hệ sinh thái Cosmos

  Pham Daniel10:15 - 21 Tháng Sáu, 2023
  441 lượt xem
  USDT ra mắt trên mạng Kava của hệ sinh thái Cosmos

  Tether (USDT) ra mắt trên mạng Kava của hệ sinh thái Cosmos

  Tether Limited hôm nay đã thông báo USDT sẽ được ra mắt trên mạng Kava của hệ sinh thái Cosmos. Tether Limited là nhà phát hành stablecoin lớn nhất thế giới USDT. USDT trên Kava đầu tiên sẽ được đúc vào ngày 3 tháng 7 năm 2023.

  Trong thông báo, nhóm Tether nhấn mạnh rằng Kava (KAVA) kết hợp những lợi ích ấn tượng của EVM với tốc độ và phí giao dịch thấp. Một tuần trước, Kava đã triển khai bản nâng cấp Kava 13 để tăng thông lượng và tốc độ.

  Paolo Ardoino, CTO của Tether đã rất hào hứng với động thái mới này. Ông cho biết nó sẽ đóng góp vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy áp dụng USDT.

  “Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt USD₮ trên Kava. Với mục tiêu mang đến cho cộng đồng quyền truy cập vào stablecoin đầu tiên, ổn định nhất, đáng tin cậy nhất và được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Mạng Kava là một chuỗi khối độc đáo và được theo dõi rộng rãi. Với thành tích trong bốn năm không có vấn đề bảo mật nào. Cùng nhau, chúng tôi đặt mục tiêu định hình lại tương lai của tài chính phi tập trung. Cùng với đó là thúc đẩy một hệ sinh thái mạnh mẽ và toàn diện mang lại lợi ích cho người dùng trên toàn thế giới.”

  Giá KAVA tăng vọt khi USDT ra mắt

  Phần lớn USDT được phát hành trên Tron (TRX) nhờ phí giao dịch thấp. Trong số 83 tỷ đô la vốn hóa thị trường Tron chiếm 46 tỷ đô la.

  Cộng đồng Kava (KAVA) rất phấn khích trước thông báo như vậy và nhấn mạnh rằng đây là lần đầu tiên USDT đến với hệ sinh thái Cosmos (ATOM).

  KAVA, một tài sản gốc cốt lõi của Kava, phản ánh sự phấn khích của cộng đồng: giá của nó đã tăng từ 0,82 đô la lên hơn 0,92 đô la trong vài giờ.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *