• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Tether vừa mua lượng lớn Bitcoin để củng cố danh mục đầu tư

  Pham Daniel2 tuần trước
  275 lượt xem
  Tether vừa mua lượng lớn Bitcoin để củng cố danh mục đầu tư

  Tether mua lượng lớn bitcoin

  Tether vừa mua thêm 8889 bitcoin để củng cố danh mục đầu tư của mình. Giao dịch này đã nâng tổng số Bitcoin nắm giữ trị giá 5,26 tỷ USD.

  Tether đã có lần đầu tiên mua bitcoin vào tháng 9 năm 2022. Sau đó vào tháng 5-2023 Tether đã khẳng định ý định tích lũy tài sản này.

  Đồng thời, Tether tiết lộ kế hoạch phân bổ tới 15% lợi nhuận doanh nghiệp vào Bitcoin. Paolo Ardoino, Giám đốc điều hành của Tether sau đó đã tuyên bố.

  “Nguồn cung hạn chế, tính chất phi tập trung và việc áp dụng rộng rãi đã khiến Bitcoin trở thành lựa chọn ưa thích của các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ. Khoản đầu tư của chúng tôi vào Bitcoin không chỉ là một cách để nâng cao hiệu suất danh mục đầu tư của chúng tôi mà còn là một phương pháp giúp chúng tôi gắn kết với một công nghệ biến đổi có tiềm năng định hình lại cách chúng tôi tiến hành kinh doanh và cuộc sống của mình.”

  Kể từ đó, Tether đã tăng đáng kể lượng nắm giữ Bitcoin của mình. Chiến lược này đã thu được nhiều lợi ích nhờ sự tăng giá.

  Tether đã chứng kiến ​​mức tăng lợi nhuận ròng “phá kỷ lục”, khi đạt mức 2,85 tỷ USD trong quý 4 năm 2023. Gần 1 tỷ USD trong số lợi nhuận này đến từ lợi nhuận hoạt động ròng. Chúng chủ yếu từ lãi suất trong Kho bạc Hoa Kỳ. Phần còn lại đến từ sự gia tăng dự trữ vàng và Bitcoin.

  Vị thế nắm giữ bitcoin của Tether

  Về lượng nắm giữ Bitcoin, công ty đứng sau USDT hiện được xếp hạng là chủ sở hữu lớn thứ sáu trong số các tổ chức khác nhau như ETF, công ty khai thác và các công ty niêm yết công khai.

  Theo Apollo Sats, Tether bám sát sau Bitcoin ETF (FBTC) của Fidelity, đứng thứ năm và nắm giữ 145,000 BTC. MicroStrategy, với 214,000 BTC, đứng thứ tư. IBIT của BlackRock, với 252,000 BTC, đứng thứ ba và GBTC của Grayscale, với 334,000 BTC, đứng thứ hai.

  Mặt khác, chín quỹ ETF giao ngay mới đã cùng nhau chiếm được vị trí đầu tiên với con số khổng lồ là 501 nghìn BTC.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *